Anal

Esmer

Film

Oral

T�rk

Sakso

Bệnh viện đa khoa Quảng Nam Thân thiện - Trách nhiệm - Chuyên nghiệp
Friendly - Responsible - Professional
Chọn loại tìm kiếm
 
  • Site
  • Web

      Môi trường làm việc

Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động và đoàn kết

Tại Bệnh viện đa khoa Trung ương Quảng Nam chúng tôi có một môi trường làm việc năng động với tinh thần cầu tiến cao, bạn sẽ tìm thấy sức trẻ, lòng nhiệt huyết và tinh thần làm việc hăng say. Với sự kết hợp trí lực cá nhân và tập thể, Chúng tôi sẽ cùng bạn mở ra cơ hội để vươn tới những mục tiêu phát triển sự nghiệp của bản thân trong tương lai.

Phát huy khả năng sáng tạo

Mang đến cho bạn nhiều cơ hội để sáng tạo, đưa ra đề xuất và sáng kiến. Chúng tôi đánh giá cao những ý tưởng mới, sự đóng góp của mỗi cá nhân.

Cơ sở hạ tầng và thiết bị y tế hiện đại

Với hạ tầng thiết kế hiện đại mang đến cho bạn sự thoải mái trong công việc. Thiết bị y tế hiện đại được trang bị đồng bộ giúp phát huy khả năng trong công tác chuyên môn của bạn.

Quan tâm đến phát triển nguồn nhân lực

Chúng tôi luôn coi đội ngũ cán bộ nhân viên là nhân tố chủ yếu quyết định sự thành công của Bệnh viện , Bệnh viện hết sức quan tâm đến việc phát triển và củng cố đội ngũ nhân viên, chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho CBNV. Cán bộ nhân viên Bệnh viện được hưởng đầy đủ các chế độ, chính sách theo quy định của Bộ Luật lao động, tạo những điều kiện thuận lợi cho CBNV trong công tác, học tập và thăng tiến.

Tham gia các khóa đào tạo chuyên môn

Chúng tôi mong muốn bạn sẽ phát triển và học hỏi được nhiều điều khi làm việc tại Bệnh viện. Vì vậy, bên cạnh đào tạo tại chổ để nhân viên đảm đương vai trò của mình trong công việc, tạo điều kiện cho nhân viên tham gia những khóa đào tạo chuyên môn và các chương trình hợp tác đào tạo để đáp ứng nhu cầu nâng cao kỹ năng cho nhân viên đồng thời đáp ứng yêu cầu mới của bệnh viện.

Bệnh viện đa khoa Trung ương Quảng Nam luôn tạo ra một môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, vui tươi, thân thiện, hiện đại đem lại sự hài lòng cao nhất cho mỗi thành viên của đơn vị. Vì vậy, thành công được thể hiện qua sự phát triển nhanh, bền vững của bệnh viện và những đóng góp tích cực cho cộng đồng.