Anal

Esmer

Film

Oral

T�rk

Sakso

Bệnh viện đa khoa Quảng Nam Thân thiện - Trách nhiệm - Chuyên nghiệp
Friendly - Responsible - Professional
Chọn loại tìm kiếm
 
  • Site
  • Web
Viện trưởng cùng đoàn chuyên gia Bệnh viện Đại học Chung-Ang (Hàn Quốc) sang thăm và làm việc với Bệnh viện đa khoa Trung ương Quảng NamHồng Tỵ Huỳnh - 28/04/2015


Sáng ngày 20/4/2015, đoàn chuyên gia Bệnh viện Đại học Chung-Ang (Hàn Quốc) do Viện trưởng Kim Seong Deok dẫn đầu đã đến Bệnh viện đa khoa Trung ương Quảng Nam bắt đầu một tuần làm việc với Bệnh viện.

Đây là lần thứ hai ngài Kim Seong Deok đến thăm đơn vị. Trong buổi gặp mặt chào mừng, Viện trưởng bày tỏ niềm vui với những thành tựu tập thể Bệnh viện đa khoa Trung ương đã làm được trong thời gian qua. Đồng thời ông cũng mong muốn sự hợp tác của hai đơn vị sẽ ngày càng phát huy hiệu quả hơn nữa và tin tưởng một ngày không xa Bệnh viện đa khoa Trung ương Quảng Nam sẽ phát triển thành Bệnh viện hàng đầu tại khu vực miền Trung-Tây Nguyên.

Về phía Bệnh viện, Giám đốc Thân Trọng Long cũng mong muốn rằng trong thời gian tới mối quan hệ hợp tác giữa hai đơn vị sẽ khăng khít hơn nữa. Ông hy vọng phía Bệnh viện Đại học Chung-Ang sẽ tiếp tục hỗ trợ và đáp ứng cao hơn nữa về nhu cầu học tập, đào tạo chuyên môn và kỹ năng quản lý của Bệnh viện đa khoa Trung ương Quảng Nam.

Cũng trong buổi gặp mặt, để ghi nhận sự đóng góp cho quá trình hợp tác phát triển Bệnh viện, Giám đốc Thân Trọng Long đã thay mặt đơn vị trao tặng Bảng vinh danh cho Viện trưởng Kim Seong Deok và Trưởng ban Quản lý Dự án Q-Health Giáo sư Moon Young Tae. Giám đốc đã trân trọng cảm ơn những đóng góp quan trọng của Viện trưởng Kim và Giáo sư Moon trong công tác đào tạo nguồn nhân lực và phát triển chuyên môn, năng lực quản lý của Bệnh viện trong thời gian qua.

Các chuyên gia về lĩnh vực bệnh lý khớp, điều dưỡng, hành chính và nghiên cứu khoa học của Bệnh viện Đại học Chung-Ang đã có một tuần làm việc trực tiếp với bác sĩ và nhân viên các khoa phòng liên quan, trao đổi chuyên môn và tổ chức thành công buổi hội thảo chuyên đề bệnh lý khớp.  

Tổ CTXH - TT

  

Thông tin liên quan