Anal

Esmer

Film

Oral

T�rk

Sakso

Bệnh viện đa khoa Quảng Nam Thân thiện - Trách nhiệm - Chuyên nghiệp
Friendly - Responsible - Professional
Chọn loại tìm kiếm
 
  • Site
  • Web
Đoàn chuyên gia Hàn Quốc sang thăm và đánh giá kết quả phối hợp thực hiện Dự án Q-HealthNho Tâm Huỳnh - 25/10/2016

Ngày 05/9/2016 đoàn chuyên gia Hàn Quốc do ông Young Tae Moon, Giám đốc dự án Q-Health dẫn đầu đến thăm và làm việc tại Bệnh viện đa khoa Trung ương Quảng Nam nhằm đánh giá kết quả phối hợp thực hiện Dự án Q- Health qua 4 năm triển khai

Ông Young Tae Moon, Giám đốc Dự án Q-Health phía Hàn Quốc

Dự án Q- Health được đại diện lãnh đạo KOICA và lãnh đạo Vụ Hợp tác Quốc tế-Bộ Y tế ký kết văn bản ghi nhớ vào ngày 17/9/2012 trong dịp khánh thành Công trình xây dựng mới Bệnh viện,. Đây là Dự án của KOICA giai đoạn 2, triển khai trong 5 năm (2012-2017) tài trợ 5 triệu USD về hợp tác đào tạo, chuyển giao kỹ thuật chuyên môn, quản lý cho Bệnh viện đa khoa Trung ương Quảng Nam do Bệnh viện Đại học Chung Ang Hàn Quốc giúp đỡ. 

Ông Young Tae Moon cho biết, các thành viên trong đoàn là những thành viên chủ chốt của Bệnh viện Đại học Chung-Ang dự kiến đoàn sẽ làm việc trong 3 ngày, từ ngày 5-7/9/2016. Trong chuyến làm việc lần này, có các chuyên gia về lĩnh vực Kế hoạch chiến lược, Hành chính quản trị, CNTT, VTYT, CĐHA, Điều dưỡng, sẽ làm việc trực tiếp với khoa/phòng liên quan của Bệnh viện nhằm đánh giá lại các lĩnh vực liên quan đến dự án Q-Health. Và ông Young Tae Moon mong muốn lãnh đạo Bệnh viện cùng các khoa/phòng quan tâm hỗ trợ tích cực, báo cáo kết quả hoạt động, nêu lên những thuận lợi, khó khăn, thách thức và cơ hội hợp tác cũng như nêu lên những giải pháp khả thi cùng các kiến nghị để giải quyết những mặt còn hạn chế và sự cần thiết về tăng cường hợp tác, giúp đỡ giai đoạn tiếp theo,để phía Hàn Quốc có sự hỗ trợ kịp thời.

Lãnh đạo Bệnh viện làm việc với các chuyên gia Hàn Quốc.

Về phía đơn vị, BSCKII. Thân Trọng Long-TTƯT, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện hy vọng trong thời gian tới mối quan hệ hợp tác giữa hai đơn vị sẽ khăng khít hơn nữa, cũng như mong muốnphía  KOICA và Bệnh viện Đại học Chung Ang tiếp tục hỗ trợ, thúc đẩy Dự án có những bước nhảy vọt hơn so với những năm trước. Đồng thời, Giám đốc Bệnh viện cũng mong muốn trong thời gian tiếp theo sẽ được học hỏi nhiều hơn từ phía KOICA, Bệnh viện Đại học Chung Ang trong công tác quản lý và phát triển chuyên môn.  

Công tác xã hội

  

Thông tin liên quan