Anal

Esmer

Film

Oral

T�rk

Sakso

Bệnh viện đa khoa Quảng Nam Thân thiện - Trách nhiệm - Chuyên nghiệp
Friendly - Responsible - Professional
Chọn loại tìm kiếm
 
  • Site
  • Web
Đoàn chuyên gia Hàn Quốc sang thăm và làm việc tại Bệnh viện đa khoa Trung ương Quảng Nam Nho Tâm Huỳnh - 14/12/2016

Trong khuôn khổ hoạt động thường niên của chương trình Q-Health, đoàn chuyên gia Hàn Quốc đã có chuyến thăm và làm việc với Bệnh viện đa khoa Trung ương Quảng Nam từ ngày 1-2/12/2016. Đây là dự án được đại diện lãnh đạo KOICA và lãnh đạo Vụ Hợp tác Quốc tế-Bộ Y tế ký kết văn bản ghi nhớ vào ngày 17/9/2012 trong dịp khánh thành Công trình xây dựng mới Bệnh viện.

Lãnh đạo Bệnh viện tiếp và làm việc với đoàn Chuyên gia hàn Quốc

Trong chuyến làm việc lần này, các chuyên gia Hàn Quốc quan tâm đến các vấn đề Cấp cứu, hồi sức tích cực & chống độc, Quản lý dịch vụ cung ứng và quảng bá hình ảnh của bệnh viện. Tại đây, các khoa phòng liên quan đã trao đổi những thuận lợi, khó khăn, thách thức và cơ hội trong thời gian qua và thời gian sắp tới. Đồng thời cũng nêu lên những giải pháp khả thi cùng các kiến nghị để giải quyết những mặt còn hạn chế và sự cần thiết về tăng cường hợp tác, giúp đỡ giai đoạn tiếp theo để phía Hàn Quốc có sự hỗ trợ kịp thời. Ngoài ra, trong đợt này phòng Công tác xã hội cũng đã có những trao đổi với nhân viên truyền thông Bệnh viện Đại học Chung-Ang, Hàn Quốc. Qua đó, học hỏi được nhiều kinh kiệm về truyền thông cũng như công tác xã hội trong Bệnh viện

   

Đoàn chuyên gia thăm và làm việc tại một số khoa/phòng liên quan

Về lãnh đạo Bệnh viện, Giám đốc Thân Trọng Long chia sẻ: Ông hy vọng và mong muốn trong thời gian tới phía Bệnh viện Đại học Chung-Ang sẽ tiếp tục hỗ trợ về nhu cầu học tập, đào tạo chuyên môn và kỹ năng quản lý và các hỗ trợ khác cho Bệnh viện đa khoa Trung ương Quảng Nam.

Bên cạnh gặp mặt trao đổi với lãnh đạo Bệnh viện và các khoa phòng liên quan, các chuyên gia Hàn Quốc đã phối hợp với Bệnh viện tổ chức thành công hội thảo chuyên đề Cấp cứu hồi sinh tim phổi cơ bản và nâng cao, cấp cứu ngừng tim trong một số trường hợp đặc biệt cũng như kỹ thuật chăm sóc sau hồi sinh, kỹ thuật kiểm soát nhiệt độ mục tiêu cho bệnh nhân sau cấp cứu ngừng tim cho bác sỹ và nhân viên y tế trong toàn Bệnh viện.

Chuyến thăm và làm việc của đoàn chuyên gia Hàn Quốc kết thúc tốt đẹp.  Phía lãnh đạo bênh viện Chung- Ang cũng hứa sẽ cố gắng hết sức để hỗ trợ cho Bệnh viện về chuyên môn, đào tạo nhân lực và các hỗ trợ khác theo nhu cầu của Bệnh viện.

Công tác xã hội

  

Thông tin liên quan