Anal

Esmer

Film

Oral

T�rk

Sakso

Bệnh viện đa khoa Quảng Nam Thân thiện - Trách nhiệm - Chuyên nghiệp
Friendly - Responsible - Professional
Chọn loại tìm kiếm
 
  • Site
  • Web
Đoàn chuyên gia Đại học Quốc gia Seoul - Hàn Quốc thăm Bệnh viện đa khoa Trung ương Quảng NamHồng Tỵ Huỳnh - 04/02/2015

Đoàn chuyên gia Đại học Quốc gia Seoul - Hàn Quốc thăm Bệnh viện đa khoa Trung ương Quảng Nam

Ngày 23/01/2015, Bệnh viện đa khoa Trung ương Quảng Nam hân hạnh đón tiếp đoàn chuyên gia chương trình “Quản lý chăm sóc sức khỏe nâng cao” của Đại học Quốc gia Seoul - Hàn Quốc tới thăm và làm việc.

Đoàn chuyên gia gồm các giáo sư, bác sĩ và nhân viên của Đại học Quốc gia Seoul lần đầu đến thăm bệnh viện. Về phía đơn vị, có Phó giám đốc bệnh viện TS. Lê Viết Nho, trưởng phòng Tổ chức cán bộ, trưởng phòng Kế hoạch tổng hợp, trưởng khoa Ngoại tổng hợp và một số thành viên khác cũng có mặt tiếp đoàn.

Đại diện bệnh viện, TS. Lê Viết Nho bày tỏ sự hân hạnh được tiếp đón quý đoàn của Đại học Quốc gia Seoul. Qua đó, ông cũng giới thiệu với đoàn về một số nét tổng quan cũng như những hoạt động nổi bật của bệnh viện trong những năm qua.

Phó Giám đốc Lê Viết Nho giới thiệu về bệnh viện.

Ảnh: Tổ CTXH-TT

Trong buổi gặp mặt, giáo sư trưởng đoàn Đại học Quốc gia Seoul cũng chia sẻ: hai nước Hàn Quốc và Việt Nam đã có mối quan hệ lâu dài. Tuy nhiên, đây là lần đầu tiên Đại học Quốc gia Seoul mới có cơ hội đến thăm bệnh viện và ấn tượng ban đầu đối với bệnh viện rất tốt đẹp. Theo ông, những buổi gặp mặt như vậy càng gắn chặt thêm tình đoàn kết giữa hai đất nước nói chung và giữa Bệnh viện đa khoa Trung ương Quảng Nam với các đối tác ở Hàn Quốc nói riêng. Ông cũng vô cùng ngạc nhiên và cảm thấy rất vui mừng vì Bệnh viện đa khoa Trung ương Quảng Nam chỉ mới thành lập một thời gian ngắn nhưng đã phát triển nhanh và triển khai thành công nhiều kỹ thuật chẩn đoán và điều trị hiện đại, với chất lượng cao.

Đại diện trường Đại học Quốc gia Seoul phát biểu

Ảnh:  Tổ CTXH-TT

Kết thúc chuyến thăm, đại diện trường Đại học Quốc gia Seoul mong rằng đoàn đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp đối với bệnh viện và hi vọng được trở lại bệnh viện một ngày gần nhất.

Đại diện trường Đại học Quốc gia Seoul tặng quà lưu niệm cho bệnh viện

Ảnh CTXH-TT

Tổ Công tác xã hội-Truyền thông

  

Thông tin liên quan