Anal

Esmer

Film

Oral

T�rk

Sakso

Bệnh viện đa khoa Quảng Nam Thân thiện - Trách nhiệm - Chuyên nghiệp
Friendly - Responsible - Professional
Chọn loại tìm kiếm
 
  • Site
  • Web
Khám chữa bệnh, cấp phát thuốc miễn phí Nho Tâm Huỳnh - 14/08/2015

Khám chữa bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho người dân 3 xã Tam Mỹ Tây, Tam Trà, Tam Sơn thuộc huyện Núi Thành.

Ngày 10/7/2015, Bệnh viện đa khoa Trung ương Quảng Nam phối hợp cùng Đoàn Thanh niên Bộ Y tế, Trung tâm Phát triển sức khỏe bền vững-VietHealth, Kênh truyền hình sức khỏe O2TV đã tổ chức chuyến tình nguyện “Uống nước nhớ nguồn-Vì sức khỏe cộng đồng 2015”.

Đây là một trong những hoạt động nhằm lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng các cấp, tiến tới Đại hội Đảng bộ Bộ Y tế. Tiếp tục hành trình “Y tế Việt Nam 60 năm làm theo lời Bác - Tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng”. Đoàn đã tiến hành thăm khám, tư vấn, phát thuốc và tặng quà cho Mẹ Việt Nam Anh hùng, gia đình thương binh liệt sỹ, người có công, hộ nghèo, đồng bào dân tộc thiểu số, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn của 3 xã Tam Mỹ Tây, Tam Trà, Tam Sơn thuộc huyện Núi Thành tỉnh Quảng Nam.

   

Các xã Tam Mỹ Tây, Tam Trà, Tam Sơn là những xã khó khăn của tỉnh Quảng Nam nên việc tiếp cận với các dịch vụ y tế còn nhiều hạn chế. Nhân dịp tiến tới ngày Thương binh liệt sĩ 27/7, chuyến tình nguyện không chỉ mang lại nhiều ý nghĩa nhân văn sâu sắc mà còn giúp cho bà con nhân dân có điều kiện chăm sóc sức khỏe của mình tốt hơn.

Đây cũng là dịp để các tầng lớp thanh niên, đội ngũ thầy thuốc trẻ nâng cao nhận thức về chăm sóc sức khỏe cho bản thân và cộng đồng; đồng thời cổ vũ tinh thần sống đẹp, hướng đến các hoạt động vì an sinh xã hội; xây dựng hình ảnh của các thầy thuốc trẻ năng động, sáng tạo, xung kích tình nguyện vì cộng đồng.

Tổ CTXH-TT

 

  

Thông tin liên quan