Anal

Esmer

Film

Oral

T�rk

Sakso

Bệnh viện đa khoa Quảng Nam Thân thiện - Trách nhiệm - Chuyên nghiệp
Friendly - Responsible - Professional
Chọn loại tìm kiếm
 
  • Site
  • Web
Mang âm nhạc đến bệnh việnNho Tâm Huỳnh - 14/08/2015

Ngày 17/7/2015, một bữa tiệc âm nhạc đặc biệt, rộn ràng và đầy ấm cúng mang tên “Mang âm nhạc đến bệnh viện” lần đầu tiên đã đến với CCVCLĐ cùng các bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện đa khoa Trung ương Quảng Nam. Những lời ca, tiếng hát của các nghệ sĩ và của chính các nhân viên đang công tác trong bệnh viện, cùng nhiều phần quà của nhà tài trợ thực sự làm ấm lòng và xua tan đi nỗi đau về thể chất lẫn tinh thần mà các bệnh nhân đang phải gánh chịu.

Chương trình “Mang âm nhạc đến bệnh viện” thực hiện tại Bệnh viện đa khoa Trung ương Quảng Nam là chương trình số 119. Đây là chương trình nghệ thuật từ thiện do ca sĩ Thái Thùy Linh khởi xướng. Chương trình mang đầy ý nghĩa đã đi đến khắp các tỉnh thành trong cả nước, mang lời ca, tiếng hát mang tính nhân văn sâu sắc. 

Hội trường 400 ghế trở nên nhỏ bé, chật chội bởi số lượng bệnh nhân và người nhà bệnh nhân tham gia vượt quá dự tính ban đầu của ban tổ chức chương trình. Trong số hàng trăm bệnh nhân thì có rất nhiều bệnh nhân đang phải băng bó, tay vẫn phải truyền dịch dường như cũng quên đi nỗi đau bệnh tật để hòa chung không khí sôi nổi hào hứng của buổi biểu diễn. Chính sự tham gia đông đảo của các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân và đội ngũ nhân viên Bệnh viện đã làm chương trình trở nên ý nghĩa hơn rất nhiều.

Bên cạnh việc biểu diễn những tiết mục đặc sắc thì cuối chương trình, nhiều bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đã được các nhà hảo tâm trực tiếp tặng những phần quà vô cùng ý nghĩa. Những bệnh nhân vì sức khỏe yếu không thể tham dự cũng được các nhà hảo tâm đến tận giường bệnh để tặng quà. Nhìn nụ cười rạng rỡ trên khuôn mặt các bệnh nhân, Ban tổ chức chương trình cũng như toàn thể nhân viên Bệnh viện cảm thấy mọi mệt mỏi, áp lực trong công việc dường như đã được đền đáp xứng đáng.

  Tổ CTXH-TT

 

  

Thông tin liên quan