Anal

Esmer

Film

Oral

T�rk

Sakso

Bệnh viện đa khoa Quảng Nam Thân thiện - Trách nhiệm - Chuyên nghiệp
Friendly - Responsible - Professional
Chọn loại tìm kiếm
 
  • Site
  • Web
Mừng ngày quốc tế phụ nữ 8/3Nho Tâm Huỳnh - 10/03/2016

Ban nữ công Công đoàn Bệnh viện đa khoa Trung ương Quảng Nam đã tổ chức buổi sinh hoạt kỷ niệm 106 năm ngày Quốc tế Phụ Nữ (08/3/1910 – 08/3/2016) và 1976 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

Sáng ngày 08/3/2016, được sự cho phép của Lãnh đạo Bệnh viện, Ban nữ công Công đoàn Bệnh viện đa khoa Trung ương Quảng Nam đã tổ chức buổi sinh hoạt kỷ niệm 106 năm ngày Quốc tế Phụ Nữ (08/3/1910 – 08/3/2016) và 1976 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

Mở đầu buổi sinh hoạt, đồng chí Phạm Kiều Mỹ Dương, UVBCH Công đoàn, Trưởng Ban nữ công đã ôn lại truyền thống vẻ vang và phẩm chất tốt đẹp của phụ nữ quốc tế và phụ nữ Việt Nam .

IMG_0331.jpg

Đ/c Thân Trọng Long-TTUT, BT Đảng ủy, GĐ Bệnhviện  phát biểu

 chúc mừng và biểu dương  nữ CCVCLĐ đơn vị

Phát biểu chúc mừng công chức, viên chức lao động nữ các thế hệ, đồng chí Thân Trọng Long – Thầy thuốc ưu tú, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới toàn thể các bác, các cô và các chị em phụ nữ Bệnh viện nhân ngày 8/3; ghi nhận, đánh giá cao cũng như biểu dương sự đóng góp vô cùng to lớn của hơn 70% lao động nữ của toàn đơn vị trong việc xây dựng và phát triển Bệnh viện. Các nữ CCVCLĐ Bệnh viện luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, tham gia tích cực và hiệu quả các phong trào thi đua, đồng thời tin tưởng rằng chị em sẽ không ngừng phấn đấu vươn lên “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”.

Cũng trong buổi sinh hoạt kỷ niệm, thay mặt cho Công đoàn Bệnh viện, đồng chí Lương Văn Tấn - Phó Chủ tịch Công đoàn đã công bố Quyết định khen thưởng của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam cho đ/c Phạm Kiều Mỹ Dương “Đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua lao động giỏi và xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh 2015”.

IMG_0331.jpg

        Đ/c Phạm Kiều Mỹ Dương vinh dự được nhận bằng khen của Tổng Liên đoàn

Lao động Việt Nam. Ảnh Tổ CTXH-TT

Phần tổ chức các hoạt động vui chơi truyền thống đã làm sinh động cho buổi sinh hoạt kỷ niệm như trò chơi châm bóng, đổ nước vào chai..., những cuộc thi này nhằm tạo ra sân chơi, tiếng cười cho tất cả khán giả tham dự. Đây là hoạt động để các chị em phụ nữ thể hiện sự khéo léo của đôi bàn tay, sự nhanh nhẹn, sáng tạo của mình. Cuộc thi diễn ra thật vui tươi, sôi động và hào hứng, quy tụ được 30 đội thi đến từ các tổ Công đoàn trong Bệnh viện. Sau phần thi, Ban tổ chức vui mừng công bố những đội chơi xuất sắc với kết quả chung cuộc: giải nhất, nhì, ba “đổ nước vào chai” thuộc về các đội Phẫu thuật gây mê, Cấp cứu-Can thiệp tim mạch, Ngoại chấn thương. Ngoài ra, có 3 giải khuyến khích được trao cho các đội Cấp cứu, Dinh dưỡng và Kiểm soát nhiễm khuẩn.

IMG_0341.JPG 

IMG_0357.JPG  IMG_0360.jpg

Một số hình ảnh trong phần thi “ Đổ nước vào chai” và “Châm bóng” tại buổi sinh hoạt.

Ảnh Tổ CTXH-TT

Buổi sinh hoạt khép lại trong không khí đầy hứng khởi của tất cả mọi người tham gia sinh hoạt. Qua hoạt động này, một lần nữa khẳng định tinh thần đoàn kết, gắn bó bền chặt, tạo niềm vui giúp toàn thể CCVCLĐ Bệnh viện vượt qua mọi thử thách, tiến tới những thành công hơn nữa trong thời gian tới.

TỔ CTXH-TT

 

  

Thông tin liên quan