Anal

Esmer

Film

Oral

T�rk

Sakso

Bệnh viện đa khoa Quảng Nam Thân thiện - Trách nhiệm - Chuyên nghiệp
Friendly - Responsible - Professional
Chọn loại tìm kiếm
 
  • Site
  • Web
Hội nghị tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2016Nho Tâm Huỳnh - 05/12/2016

Nhằm chào mừng Đại hội Đoàn Bệnh viện nhiệm kỳ 2017-2019 và hướng đến kỷ niệm chào mừng 10 năm thành lập Bệnh viện. ngày 18/11/2016 vừa qua Ban chấp hành Đoàn Bệnh viện đa khoa Trung ương Quảng Nam đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên 2016, kết hợp chương trình tọa đàm “10 năm-1 chặng đường” gặp gỡ giữa lãnh đạo và tuổi trẻ bệnh viện.

Description: IMG_1488.JPG

Văn nghệ chào mừng trước hội nghị.

Tham dự hội nghị, bên cạnh đại diện lãnh đạo bệnh viện, Ban chấp hành Đoàn bệnh viện còn có sự tham dự của các đồng chí Đỗ Võ Tuấn Dũng- Phó Bí thư Đoàn thanh niên Bộ Y tế kiêmPhó Giám đốc Trung tâm TTGDSK Trung ương. Đồng chí Hoàng Văn Thanh và Đặng Ngọc Châu – Lãnh đạo Đoàn Khối các cơ quan tỉnh Quảng Nam và gần 200 đoàn viên thanh niên Bệnh viện đa khoa Trung ương Quảng Nam.

Trên cơ sở những kết quả đạt được, Đ/c Doãn Thị Hạnh Nguyên–Phó Bí thư Đoàn bệnh viện đã thông quan Dự thảo báo cáo kết quả Công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2016 như: Kết quả thực hiện nhiệm vụ trọng tâm của năm “Tuổi trẻ Đoàn bệnh viện sáng tạo, xung kích, góp phần chung tay cải cách hành chính”, Công tác giáo dục chính trị tư tưởng, công tác hoạt động phong trào, an sinh xã hội, Công tác tham gia xây dựng Đảng và chính quyền.

Phát biểu tại Hội nghị đồng chí Đỗ Võ Tuấn Dũng có những ghi nhận và chỉ đạo để công tác Đoàn và phong trào thanh niên của Bệnh viện đạt được hiệu quả cao hơn nữa trong khoảng thời gian sắp đến. Đồng chí Dũng tin rằng với sự quan tâm, sâu sát của Ban Thường vụ Đoàn Khối và Đảng ủy, Ban Giám đốc Bệnh viện; cùng với tinh thần, nhiệt huyết của tuổi trẻ tiếp tục phát huy, nỗ lực để đạt được nhiều thành tích hơn nữa, tự khẳng định mình và tự hào là đoàn viên Đoàn Bệnh viện ĐKTW Quảng Nam.

Description: IMG_1505.JPG

Đồng chí Đỗ Võ Tuấn Dũng- ĐUV, Đảng ủy BYT, phó BT Đoàn thanh niên.

Tại Hội nghị, thay mặt Đoàn khối các cơ quan, đồng chí Phó bí thư Đặng Ngọc Châu  đánh giá cao những thành tích mà Đoàn Bệnh viện đạt được trong năm qua. Đồng chí nhận định Đoàn Bệnh viện ĐKTW Quảng Nam là một trong những đơn vị có đội ngũ đoàn viên năng động, sáng tạo, nhiệt tình và trách nhiệm trong công tác. Với những nỗ lụực không ngừng nghỉ Đoàn bệnh viện đạt được những thành tích đáng khen ngợi trong năm qua. Bên canh đó đồng chí cũng có những chia sẻ để công tác đoàn và phong trào thanh niên của Bệnh viện luôn giữ vững được vị thế và phát huy hiệu quả cao hơn nữa trong thời gian sắp đến.

Với mong muốn được lắng nghe những tâm tư, nguyện vọng của thể hệ trẻ Bệnh viện, Hội nghị tổng kết cũng dành thời gian tọa đàm giữa lãnh đạo và Đoàn viên thanh niên Bệnh viện.  Tại đây các đoàn viên thanh niên đã có những trao đổi thẳng thắn về thuận lợi,  khó khăn còn tồn tại trong Bệnh viện, đồng thời chủ động đặt các câu hỏi trao đổi về nhiều vấn đề mang tính thực tiễn như: tình hình nhân lực, giải pháp thu hút bác sĩ, đầu thẻ BHYT…để từ đó có những giải đáp, kịp thời nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho CCVCLĐ, đoàn viên thanh niên hoàn thành tốt nhiệm vụ góp phần xây dựng Bệnh viện ngày càng vững mạnh.

Trong buổi tọa đàm lãnh đạo Bệnh viện đã nêu những định hướng, chiến lược phát triển của trong thời gian tới. Đồng thời trả lời các câu hỏi mà đoàn viên thanh niên quan tâm liên quan đến sự nghiệp phát triển của thanh niên nói riêng và của Bệnh viện nói chung.

Cũng trong Hội nghị các tập thể và cá nhân xuất sắc có nhiều đóng góp trong “Công tác Đoàn và phong trào thanh niên 2016” được ghi nhận và tặng bằng khen, giấy khen. Cụ thể:

-         2 tập thể và 3 các nhân được tặng Bằng khen của Đoàn Khối các cơ quan tỉnh Quảng Nam.

-         3 chi đoàn và 10 cá nhân được tặng Giấy khen của Đoàn Bệnh viện đa khoa Trung ương Quảng Nam.

Description: IMG_1516.JPG       Description: IMG_1518.JPG

Description: IMG_1521.JPG

Phòng CTXH

  

Thông tin liên quan