Anal

Esmer

Film

Oral

T�rk

Sakso

Bệnh viện đa khoa Quảng Nam Thân thiện - Trách nhiệm - Chuyên nghiệp
Friendly - Responsible - Professional
Chọn loại tìm kiếm
 
  • Site
  • Web
Hội thi “Khi chúng tôi là người tư vấn tốt” chào mừng ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt NamHồng Tỵ Huỳnh - 04/11/2014

Hội thi “Khi chúng tôi là người tư vấn tốt”

chào mừng ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam

Hoà cùng khí thế thi đua sôi nổi của chị em phụ nữ trong cả nước lập thành tích chào mừng 84 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2014), được sự nhất trí của lãnh đạo đơn vị, Công đoàn Bệnh viện đa khoa Trung ương Quảng Nam đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm gắn với Hội thi “Khi chúng tôi là người tư vấn tốt”.

Đông đảo nữ công chức, viên chức bệnh viện tham dự lễ kỷ niệm 84 năm thành lập Hội LHPNVN (Ảnh: Đức Lợi)

Buổi lễ có sự hiện diện của Ban giám đốc và đông đảo nữ công chức, viên chức của tất cả các khoa, phòng trong bệnh viện.

Đại diện cho các nam công chức, viên chức, lao động Bệnh viện, Thầy thuốc ưu tú TS. Đinh Đạo – Phó giám đốc, Chủ tịch Công đoàn đã ôn lại truyền thống hào hùng của các nữ anh hùng dân tộc, tôn vinh những phẩm chất tốt đẹp và chuẩn mực của người phụ nữ Việt Nam nói chung và chị em phụ nữ Bệnh viện đa khoa Trung ương Quảng Nam nói riêng trong thời kỳ hội nhập và phát triển. Đồng thời trong bài phát biểu, phó giám đốc nêu bật những cố gắng, nỗ lực của các chị em trong công tác y tế với phương châm “giỏi việc nước, đảm việc nhà”.  

Thay mặt Ban Giám đốc, Thầy thuốc ưu tú BS.CKII Thân Trọng Long –  Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện đánh giá cao những thành tích mà các nữ công chức, viên chức, lao động đơn vị đã đạt được trong thời gian qua. Bác sĩ giám đốc tin tưởng rằng với sự nhiệt tình và cống hiến hết mình cho sự nghiệp y tế, chị em sẽ tiếp tục đóng góp xuất sắc vào việc hoàn thành nhiệm vụ được giao. Với tình cảm chân thành của mình, Giám đốc Bệnh viện đã trao tặng các chị em bó hoa tươi thắm cùng lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Buổi lễ kỷ niệm đã diễn ra trong bầu không khí ấm áp, vui tươi và sôi nổi.

 

BS CKI Phạm Kiều Mỹ Dương trưởng ban nữ công bệnh viện đại diện nhận hoa của Giám đốc trao tặng (Ảnh: Đức Lợi)

          Kết hợp trong lễ kỷ niệm, Công đoàn Bệnh viện đã tổ chức hội thi “Khi chúng tôi là người tư vấn tốt”. Lần đầu tiên, cuộc thi tư vấn sức khỏe được tổ chức theo hình thức sân khấu hóa mang nhiều màu sắc sáng tạo và thú vị, lôi cuốn người xem. Mỗi tổ công đoàn trình bày một nội dung riêng, thể hiện một màu sắc riêng và trong một khoảng thời gian ngắn tất cả đều đã chuyển tải được những nội dung cần tư vấn sức khỏe cho người bệnh và cộng đồng.

Mặc dù là những diễn viên không chuyên nhưng các đội thi của các tổ công đoàn đều thể hiện được khả năng diễn xuất tốt, ngoài việc thể hiện được năng lực chuyên môn, còn cho thấy khả năng tư vấn tốt vấn đề sức khỏe cho cộng đồng cùng sự biểu diễn hài hước, dí dỏm, mang lại nhiều tiếng cười cho người xem. Mỗi bài dự thi đều chuyển tải được những thông điệp bổ ích đến người bệnh và mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc.

Đặc biệt, tham gia trong hội thi không chỉ là nhân viên Bệnh viện mà nhiều tổ công đoàn còn huy động được bệnh nhân của khoa phòng mình góp mặt trong buổi truyền thông. Điều đó mang lại hiệu quả to lớn và tích cực cho hoạt động truyền thông – giáo dục sức khỏe tại Bệnh viện.

   

          

Một số hình ảnh trong hội thi “Chúng tôi là người tư vấn tốt” (Ảnh: Đức Lợi)

Kết thúc hội thi, tổ Công đoàn khoa Nội Tim mạch với bài tư vấn “Dự phòng bệnh tăng huyết áp” đã giành giải đặc biệt.

Đại diện tổ công đoàn khoa Nội Tim mạch nhận hoa và quà của Ban tổ chức trao tặng  (Ảnh: Đức Lợi)

Đồng giải nhất thuộc về tổ công đoàn Y Dược cổ truyền và Hồi sức tích cực chống độc, giải nhì thuộc về tổ công đoàn Chẩn đoán hình ảnh, tổ công đoàn xét nghiệm giành giải ba và các giải khuyến khích thuộc về các tổ công đoàn Khám Bệnh, Tài chính kế toán, Phẫu thuật-gây mê, Phụ sản.

Các tổ công đoàn nhận hoa và chụp hình lưu niệm  (Ảnh: Đức Lợi)

Tổ CTXH-TT

  

Thông tin liên quan