Anal

Esmer

Film

Oral

T�rk

Sakso

Bệnh viện đa khoa Quảng Nam Thân thiện - Trách nhiệm - Chuyên nghiệp
Friendly - Responsible - Professional
Chọn loại tìm kiếm
 
  • Site
  • Web
Tổ chức sinh hoạt kỉ niệm 86 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam và sơ kết phong trào “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” 5 năm (2010-2015)Nho Tâm Huỳnh - 14/08/2015

Ngày 27/7/2015, Công đoàn cơ sở Bệnh viện đa khoa Trung ương Quảng Nam tổ chức hội nghị sơ kết phong trào “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” 5 năm (2010-2015).

Phát biểu trong Hội nghị TS. Đinh Đạo - TTƯT.,         PGĐ, Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện đã ôn lại truyền thống Công đoàn 86 năm qua và gửi lời cảm ơn đến Đảng ủy, Ban Giám đốc, Đoàn thanh niên cùng toàn thể anh/chị/em các tổ Công đoàn Bệnh viện đã luôn quan tâm chỉ đạo, hỗ trợ để Công đoàn Bệnh viện ngày càng phát triển cũng như mong muốn các tổ Công đoàn tiếp tục cống hiến, đóng góp nhiều hơn nữa, đáp lại lòng mong mỏi của Ban lãnh đạo Bệnh viện.

Tại Hội nghị, đồng chí Phạm Kiều Mỹ Dương, Trưởng ban nữ công Bệnh viện đã thay mặt báo cáo sơ kết 5 năm thực hiện phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”. Trên cơ sở đã đạt được, Công đoàn Bệnh viện đã trao giấy khen, tiền thưởng cho 30 cá nhân có thành tích xuất sắc trong 5 năm vừa qua.

Để khích lệ tinh thần của anh/chị/em, hội nghị đã tiến hành lồng ghép hội thi “Tìm hiểu về Công đoàn và các quy định liên quan đến quyền, nghĩa vụ của CCVCLĐ”. Với cách thức tổ chức phong phú, hội thi không chỉ đem lại những kiến thức bổ ích, tiếng cười sôi nổi mà còn thể hiện tình đoàn kết, sự phối hợp ăn ý của các thành viên trong các tổ Công đoàn.

    

Tổ CTXH-TT

  

Thông tin liên quan