Bệnh viện đa khoa Quảng Nam Thân thiện - Trách nhiệm - Chuyên nghiệp
Friendly - Responsible - Professional
Chọn loại tìm kiếm
 
  • Site
  • Web
Bệnh viện tiếp và làm việc cùng đoàn công tác của Đại học Yonsei, Hàn QuốcNho Tâm Huỳnh - 10/12/2019

Nhằm khảo sát, nắm bắt tình hình hoạt động của Bệnh viện Đa khoa Trung ương Quảng Nam đồng thời tiếp tục thảo luận và làm việc về các nội dung trong khuôn khổ Dự án Q-Health kéo dài trong thời gian sắp tới, đoàn công tác của Đại học Yonsei, Hàn Quốc do Giáo sư Jung-Ki-Sun dẫn đầu đã có chuyến thăm và làm việc tại Bệnh viện vào ngày 5/12 vừa qua.

Tại buổi làm việc, TS.Đinh Đạo-Giám đốc Bệnh viện, các phó Giám đốc cùng lãnh đạo các khoa/phòng liên quan đã bàn thảo chương trình hợp tác quan trọng trong thời gian đến với KOICA và ĐH Yonsei bao gồm: Chương trình cử nhân viên sang đào tạo tại HQ; Chương trình chuyên gia Hàn Quốc sang làm việc tại Việt Nam; Công tác khám bệnh nghề nghiệp; Các vấn đề hợp tác khác về đào tạo nhân lực chất lượng cao và nâng cấp trang thiết bị hiện đại.

Lãnh đạo BV tiếp và làm việc cùng đoàn công tác của Đại học Yonsei

Song song với đó đoàn cũng được nghe báo cáo về tình hình hoạt động của Bệnh viện Đa khoa Trung ương Quảng Nam trong năm vừa qua và  những định hướng, chiến lược phát triển của Bệnh viện trong thời gian tới.

Tại đây 2 bên cũng cùng nhau thảo luận, giải quyết các vướng mắc để việc triển khai giai đoạn còn lại của dự án Q-Health được diễn ra thuận lợi và thành công. Giáo sư Jung-Ki-Sun đánh giá cao sự nỗ lực của Bệnh viện đa khoa Trung ương Quảng Nam và tin tưởng rằng Bệnh viện sẽ tiếp tục tận dụng hiệu quả sự hỗ trợ từ dự án Q-Health để ngày một phát triển hơn nữa.

Kết thúc buổi làm việc phía Bệnh viện và Đại học Yonsei đã trao đổi và đi đến thống nhất về thành phần đội ngũ lãnh đạo và bác sĩ chuyên khoa cử đi đào tạo tại Hàn Quốc, đồng thời nhận chuyển giao kỹ thuật tại chỗ từ các chuyên gia Hàn Quốc.

Cũng trong 2 ngày 4 và ngày 6/12, Bệnh viện Đa khoa Trung ương Quảng Nam cũng đồng thời đón tiếp 2 đoàn làm việc của Bệnh viện Bundang thuộc Đại học Quốc gia Seoul về vấn đề hợp tác nghiên cứu bệnh lý tim mạch và đoàn Văn phòng KOICA Việt Nam về vấn đề sửa chữa, nâng cấp cơ sở hạ tầng.

Bài: Phương Thảo-Phòng Công tác xã hội


  

Thông tin liên quan