Anal

Esmer

Film

Oral

T�rk

Sakso

Bệnh viện đa khoa Quảng Nam
Chọn loại tìm kiếm
 
  • Site
  • Web
Chào mừng quý khách đến với bệnh viện Đa khoa Trung ương Quảng Nam
 

Kính Gửi quý đồng nghiệp

 Chúng tôi rất vui mừng kính báo Hội thảo “Q-Imaging: Những tiến bộ về chẩn đoán hình ảnh trong tim mạch can thiệp” lần thứ nhất sẽ được tổ chức từ ngày 15 đến ngày 16 tháng 2 năm 2019 tại Bệnh viện Đa khoa Trung ương Quảng Nam. 

Q-Imaging là hội thảo về việc ứng dụng các tiến bộ mới nhất trong chẩn đoán hình ảnh để chẩn đoán và điều trị các bệnh lý tim mạch, với sự phối hợp tổ chức của Phân hội can thiệp tim mạch Việt Nam, Bệnh viện Đa khoa Trung ương Quảng Nam và Hội Chẩn đoán hình ảnh trong tim mạch can thiệp Hàn Quốc (K-Imaging, Korea Cardiovascular Imaging). Những giáo sư và chuyên gia đầu ngành về các phương tiện chẩn đoán hình ảnh dành cho tim mạch can thiệp trong nước và quốc tế sẽ chia sẻ những nghiên cứu mới cũng như thảo luận về những tiến bộ nổi trội nhất trong lĩnh vực này. Hội thảo sẽ được hỗ trợ song ngữ (Tiếng Anh và Tiếng Việt). 

Nội dung cơ bản: 

- Báo cáo khoa học : Ngày 15 tháng 2 năm 2019 : từ 8 :00 đến 16 :30 

- Thực hành kỹ thuật : Ngày 16 tháng 2 năm 2019 : từ 8 :00 đến 16 :00

 

Thay mặt ban tổ chức, chúng tôi trân trọng kính mời quý bác sĩ đến tham dự hội thảo Q-Imaging 2019 với tư cách là khách mời danh dự. Chúng tôi tin rằng sự tham gia của quý bác sĩ sẽ đóng góp rất nhiều cho sự thành công của Hội thảo lần này. Phí tham dự Hội thảo, tài liệu và ăn uống sẽ được chi trả bởi ban tổ chức.

Chúng tôi rất hi vọng các bác sĩ có thể sắp xếp thời gian và công việc để tham dự Hội thảo. Quý bác sĩ có thể đăng ký trực tiếp theo số điện thoại: 0774986185 hoặc đăng ký online tại địa chỉ : Clịck here

Nếu có bất kỳ thắc mắc, góp ý hay yêu cầu nào đến ban tổ chức, xin vui lòng gửi email đến địa chỉ: secretary.imaging@gmail.com hoặc liên hệ số điện thoai 0774986185.

Xin chân thành cảm ơn!