Anal

Esmer

Film

Oral

T�rk

Sakso

Bệnh viện đa khoa Quảng Nam Thân thiện - Trách nhiệm - Chuyên nghiệp
Friendly - Responsible - Professional
Chọn loại tìm kiếm
 
  • Site
  • Web
Bệnh viện Đa khoa Trung ương Quảng Nam công bố xuất viện cho 2 bệnh nhân

Sáng ngày 13-8, TS.BS.Đinh Đạo-Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Trung ương Quảng Nam công bố xuất viện cho 2 ca bệnh (BN716 và BN719) sau khi có kết quả xét nghiệm âm tính nhiều lần liên tiếp.


CHÚNG TÔI ĐÃ CHIẾN ĐẤU CÙNG NHAU!!

Tròn 10 ngày Bệnh viện Đa khoa Trung ương Quảng Nam tiếp nhận Quyết định của Ban chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch bệnh đường hô hấp cấp di chủng mới của virut corona giao nhiệm vụ cho Bệnh viện tiếp nhận điều trị người bệnh dương tính với SARS-CoV-2 và cũng tròn 1 tuần Bệnh viện trưng dụng hoàn toàn để thực hiện điều trị cho bệnh nhân nhiễm COVID-19.


Chăm lo đời sống cho đội ngũ y bác sĩ chống dịch

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch COVID-19 đang diễn ra tại Đà Nẵng, Quảng Nam và các tỉnh, Ban chỉ đạo Quốc gia phòng chống dịch bệnh đường hô hấp cấp di chủng mới của virut corona đã có Quyết định giao nhiệm vụ cho Bệnh viện tiếp nhận điều trị người bệnh dương tính với SARS-CoV-2 trên địa bàn tỉnh Quảng Nam và các tỉnh lân cận. Đến nay đã tròn 1 tuần Bệnh viện được trưng dụng hoàn toàn để thực hiện điều trị cho bệnh nhân nhiễm COVID-19.


Trưởng tiểu ban điều trị COVID-19 tỉnh Quảng Nam thăm hỏi, động viên y bác sĩ tuyến đầu chống dịch

Chiều ngày 10/08/2020, ông Mai Văn Mười - Phó Giám đốc Sở Y tế, Trưởng Tiểu ban điều trị Covid-19 tỉnh đến thăm hỏi, tặng quà, động viên tinh thần các y bác sĩ tuyến đầu chống dịch Đa khoa Trung ương Quảng Nam.


Nhân viên y tế hiến tiểu cầu cứu bệnh nhân ngay trong khu cách ly điều trị bệnh nhân nhiễm COVID-19

Sáng nay ngày 8/08/2020, Bệnh viện Đa khoa Trung ương Quảng Nam cho biết, y bác sĩ đang làm việc trong khu cách ly Bệnh viện đã kịp thời hiến tiểu cầu cấp cứu bệnh nhân nhiễm COVID-19 trong tình trạng nguy kịch.


Bệnh viện Đa khoa Trung ương Quảng Nam chia lửa cùng Bệnh viện Đà Nẵng

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch COVID-19 đang diễn ra tại Đà Nẵng, Bô Y tế đã chỉ đạo Đa khoa Trung ương Quảng Nam là cơ sở tiếp nhận, điều trị người bệnh COVID-19, chia lửa cùng TP.Đà Nẵng và nhân dân Đà Nẵng


Tin Liên Quan
Bệnh viện tiếp nhận cách ly, điều trị cho 2 trường hợp nhập cảnh nhiễm COVID-19