Anal

Esmer

Film

Oral

T�rk

Sakso

Bệnh viện đa khoa Quảng Nam Thân thiện - Trách nhiệm - Chuyên nghiệp
Friendly - Responsible - Professional
Chọn loại tìm kiếm
 
  • Site
  • Web
Bệnh viện tiếp nhận cách ly, điều trị cho 2 trường hợp nhập cảnh nhiễm COVID-19Nho Tâm Huỳnh - 26/06/2020

Thông tin từ Ban Chỉ đạo Quốc gia Phòng chống dịch COVID-19, tổng số ca mắc đến 18h ngày 15/6 là 334 ca, điều trị khỏi 323, không có trường hợp tử vong, Việt Nam trải qua ngày thứ 60 không có ca lây nhiễm trong cộng đồng.

Riêng tại Bệnh viện Đa khoa Trung ương Quảng Nam trong ngày 8/6 tiếp nhận 2 ca bệnh nhiễm COVID-19 đã được chuyển đến từ khu cách ly của Sư đoàn 315, Núi Thành, Quảng Nam. Tất cả các trường hợp được cách ly ngay khi nhập cảnh được vận chuyển đến Bệnh viện bằng xe chuyên dụng và không có khả năng lây nhiễm ra cộng đồng. Hiện 2 ca bệnh được cách ly và điều trị tại khu cách ly đặc biệt Bệnh viện

Trong những ngày qua, Bệnh viện liên tục tiếp nhận sàng lọc, cách ly, điều trị nhiều người Việt Nam nhập cảnh về nước. Để đảm bảo cho việc chăm sóc, điều trị khu cách ly 11 nhân viên y tế, bảo vệ được bố trí túc trực làm việc 24/24 tại đây. Hiện khu cách ly đặc biệt-Bệnh viện Đa khoa Trung ương Quảng Nam đang thực hiện cách ly điều trị cho 2 ca bệnh mắc COVID-19 và theo dõi cho 08 trường hợp khác. Được sự chăm sóc tận tụy, tư vấn tận tình của đội ngũ y bác sĩ khu cách ly các bệnh nhân hiện đều có sức khỏe ổn định, tinh thần thoải mái.

Công đoàn Bệnh viện thăm, động viên đội ngũ y bác sĩ điều trị khu cách ly đặc biệt

Như vậy, cho tới thời điểm hiện tại, Bệnh viện Đa khoa Trung ương Quảng Nam là Bệnh viện duy nhất trên địa bàn tỉnh tiếp nhận điều trị cho bệnh nhân nhiễm COVID-19. Trước đó, ê kíp Y bác sĩ khu cách ly Bệnh viện cũng đã thực hiện và hoàn thành tốt nhiệm vụ trong việc điều trị thành công cho bệnh nhân COVID-19 số 57, là bệnh nhân mang quốc tịch Anh.

Bài và ảnh: Công tác xã hội


  

Thông tin liên quan