Anal

Esmer

Film

Oral

T�rk

Sakso

Bệnh viện đa khoa Quảng Nam Thân thiện - Trách nhiệm - Chuyên nghiệp
Friendly - Responsible - Professional
Chọn loại tìm kiếm
 
  • Site
  • Web
Bệnh viện ĐKTW Quảng Nam không còn bệnh nhân COVID-19Nho Tâm Huỳnh - 30/09/2020

Tin vui từ ban lãnh đạo Bệnh viện ĐKTW Quảng Nam , chiều ngày 29/9, 2 bệnh nhân nhiễm COVID-19 cuối cùng điều trị tại Bệnh viện ĐKTW Quảng Nam được chính thức công bố khỏi bệnh và cho xuất viện.

Như vậy, đến thời điểm hiện tại Bệnh viện ĐKTW Quảng Nam không còn bệnh nhân nhiễm COVID-19, khép lại những vất vả, âu lo của Ban lãnh đạo và toàn thể đội ngũ y, bác sĩ Bệnh viện trong gần 2 tháng qua.

Hai bệnh nhân COVID-19 cuối cùng được xuất viện

Bệnh viện ĐKTW Quảng Nam tiếp nhận lượng bệnh nhân lớn nhất vào những ngày đầu tháng 8 với tổng số 67 bệnh nhân. Trong quá trình điều trị, đội ngũ y, bác sĩ  gặp phải không ít áp lực và khó khăn khi chuyển trạng thái từ một Bệnh viện đa khoa sang Bệnh viện điều trị bệnh nhân COVID-19. Kèm theo đó, các bệnh nhân nhiễm COVID-19 trên nền bệnh lý nặng, lớn tuổi, bệnh nhân mang thai, bệnh nhân khuyết tật bẩm sinh…..

Trong khó khăn, Bệnh viện ĐKTW Quảng Nam  may mắn đã nhận được sự hỗ trợ tích cực từ Bộ Y tế, các Ban, Ngành, Vụ, Cục, các chuyên gia của các Bệnh viện viện đầu ngành và các Bệnh viện tỉnh bạn cũng tham gia hỗ trợ đã góp phần giúp đội ngũ y, bác sĩ Bệnh viện an tâm, nỗ lực điều trị cho bệnh nhân. Song song với đó, Bệnh viện cũng nhanh chóng hoàn thiện về cơ sở vậtchất, trang thiết bị y tế, chuẩn bị tốt nguồn nhân lực tại chỗ nhằm kiểm soát nguy cơ lây nhiễm chéo và hạn chế tối đa bệnh nhân tử vong.

Tất cả đều chung sức đồng lòng, nỗ lực, quyết tâm chống dịch với tinh thần “chống dịch như chống giặc”, không quản ngại khó khăn ngày đêm phục vụ, chăm lo và đảm bảo tốt nhất sức khỏe người bệnh.

May mắn cho đến ngày hôm nay tất cả các bệnh nhân đều được bình an trở về với gia đình, không có bệnh nhân tử vong. Đạt được kết quả này, đội ngũ y bác sĩ Bệnh viện ĐKTW Quảng Nam đều không khỏi vui sướng và tự hào.

Chúc mừng các bệnh nhân và gia đình

Xin được gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc đến đội ngũ Y, Bác sĩ Bệnh viện


  

Thông tin liên quan