Anal

Esmer

Film

Oral

T�rk

Sakso

Bệnh viện đa khoa Quảng Nam Thân thiện - Trách nhiệm - Chuyên nghiệp
Friendly - Responsible - Professional
Chọn loại tìm kiếm
 
  • Site
  • Web
Sàng lọc và chẩn đoán trước sinh, sau sinh

Sàng lọc, chẩn đoán trước sinh và sau sinh  nhằm phát hiện sớm những bất thường của trẻ giai đoạn thai còn trong bụng mẹ và ngay sau khi trẻ ra đời để từ đó đưa ra các biện pháp can thiệp kịp thời giúp thai nhi và trẻ sơ sinh phát triển khỏe mạnh bình thường góp phần nâng cao chất lượng dân số.


Cứu sống cụ bà ngừng tuần hoàn hô hấp do nhồi máu cơ tim cấp

Bệnh viện ĐKTW Quảng Nam vừa cứu sống cụ bà ngừng tuần hoàn hô hấp, hôn mê sâu do nhồi máu cơ tim cấp bằng phương pháp can thiệp động mạch vành qua da.


Nỗ lực cứu sống bệnh nhân bị chấn thương sọ não nặng do tai nạn giao thông Vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng đã khiến anh L.M.V (37 tuổi, ngụ tại Tây Trà-Quảng Ngãi) bị chấn thương nặng,  tiên  lượng tử vong cao.
Bệnh nhiễm trùng huyết-Chủ quan có thể tử vong sau vài giờ

Bệnh nhân 52 tuổi, bị sốc nhiễm trùng nặng tiên lượng tử vong được các bác sĩ Bệnh viện đa khoa Trung ương Quảng Nam cứu sống.

Chăm sóc trẻ sinh non bằng phương pháp Kangaroo

Từ giữa tháng 11/2017, khoa Phụ sản - Bệnh viện đa khoa Trung ương Quảng Nam triển khai phương pháp“Kangaroo” đối với những trẻ thiếu tháng, nhẹ cân.Tính đến thời điểm hiện tại, sau hơn nửa tháng triển khai tất cả các trường hợp thiếu tháng, nhẹ cân đã áp dụng thành công phương pháp này.

Sốt phát ban ở trẻ cách nhận biết và phòng ngừa

Sốt phát ban là bệnh thường gặp ở trẻ em, nhất là trẻ thuộc nhóm tuổi từ 6 tháng – 36 tháng tuổi, đây là giai đoạn trẻ có sức đề kháng rất kém.

Chẩn đoán ruột thừa lạc chỗ bị viêm tình cờ qua nội soi đại tràng

Bình thường, triệu chứng của viêm ruột thừa tương đối dễ nhận ra như đau bụng ở vùng thượng vi lan hố chậu phải kèm sốt, nôn hoặc buồn nôn… Trong các dấu hiệu trên, triệu chứng quan trọng nhất là đau vùng hố chậu phải, đau không nhiều nhưng liên tục, có lúc đau trội hơn, có lúc dịu đi, ấn tay vào hố chậu phải thấy đau nhói.

Triển khai hiệu quả Đề án 1816 góp phần nâng cao chất lượng khám chữa bệnh-Duy trì hiệu quả các Kỹ thuật được chuyển giao

Ngay sau khi trở thành bệnh viện vệ tinh của Bệnh viện tim Hà Nội, Bệnh viện Đa khoa Trung ương Quảng Nam đã và đang tiếp nhận chuyển giao nhiều kỹ thuật cao trong lĩnh vực can thiệp tim mạch, mở ra cơ hội cho người bệnh được thụ hưởng các dịch vụ kỹ thuật của tuyến Trung ương ngay tại địa phương.

Tin Liên Quan
Ung thư gan, cách nhận biết và phòng ngừa bệnh
Trang 1 trong 3Đầu tiên   Trước   [1]  2  3  Tiếp   Cuối