Bệnh viện đa khoa Quảng Nam Thân thiện - Trách nhiệm - Chuyên nghiệp
Friendly - Responsible - Professional
Chọn loại tìm kiếm
 
  • Site
  • Web
Kỷ niệm ngày Quốc tế Điều dưỡng gắn với sáng kiến phục vụ người bệnh

Tôn vinh Ngày Điều Dưỡng, tôn vinh những giá trị nhân văn mà các Điều Dưỡng, Kỹ Thuật Viên đã đóng góp trong công tác chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân. Ngày 10/05/2018, Bệnh viện đa khoa Trung ương Quảng Nam đã long trong tổ chức lễ kỷ niệm ngày “Quốc tế Điều dưỡng”


Tiếp nhận 80 triệu đồng cho chương trình Bếp ăn tình thương

Nhằm duy trì và đẩy mạnh hoạt động hỗ trợ suất ăn miễn phí cho bệnh nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn thông qua chương tình Bếp ăn từ thiện nay là Bếp ăn tình thương tại Bệnh viện. Vừa qua, Chi hội chữ thập đỏ Bệnh viện đa khoa Trung ương Quảng Nam đã có công văn gửi UBND và Hội chữ thập đỏ huyện Núi Thành kêu gọi hỗ trợ cho chương trình “Bếp ăn tình thương”.


Tổ chức lớp tư vấn chăm sóc tiền sản và hậu sản

Những kiến thức trước và sau sinh có vai trò rất quan trọng đối các ông bố, bà mẹ cũng như ảnh hưởng trực tiếp tới sự phát triển về trí não và thể chất của bé trong những năm tháng đầu đời. Để bé phát triển toàn diện ngay từ khi còn trong bụng mẹ cho tới lúc chào đời, đồng thời để thai phụ có thể vượt cạn an toàn và hồi phục tốt sau sinh rất cần chế độ chăm sóc, dinh dưỡng khoa học. 


Tăng cường công tác kiểm soát nhiễm khuẩn trong Bệnh viện

Có những vấn đề tưởng như bình thường, vô hình, không ai nhìn thấy nhưng hàng năm trên toàn thế giới nó đã làm hàng triệu người mắc bệnh đó là nhiễm khuẩn bệnh viện.


Giới thiệu Phòng Khám yêu cầu Để  nâng cao chất lượng khám chữa bệnh đáp ứng với nhu cầu của khách hàng Bệnh viện chúng tôi đã triển khai dịch vụ khám theo yêu cầu từ tháng 7/ 2015. Đến với dịch vụ này người bệnh được nhân viên trực tiếp hướng dẫn xuyên suốt trong quá trình khám bệnh và trả kết quả cận lâm sàng trong thời gian ngắn nhất với thủ tục nhanh gọn
Đào tạo về Quản lý chất lượng tại Bệnh viện đa khoa Trung ương Quảng Nam

Nhằm nâng cao kiến thức về chất lượng bệnh viện, từ ngày 19-23/3/2018 Phòng ĐT-CĐT-NCKH phối hợp với phòng QLCL tổ chức khóa học “Quản lý chất lượng” cho các thành viên mạng lưới và nhân viên khoa/phòng Bệnh viện.


Tin Liên Quan
500 người dân trên huyện đảo Lý Sơn được chăm sóc y tế miễn phí