Bệnh viện đa khoa Quảng Nam Thân thiện - Trách nhiệm - Chuyên nghiệp
Friendly - Responsible - Professional
Chọn loại tìm kiếm
 
  • Site
  • Web
Hội thi điều dưỡng giỏi Ngày 05/10/2017, Bệnh viện đa khoa Trung ương Quảng Nam đã tổ chức thành công chung kết “Hội thi tay nghề và kiến thức của Điều dưỡng, hộ sinh, kỹ thuật viên, dược sĩ giỏi năm 2017”.Tới dự và tham gia hội thi có đại diện lãnh đạo Bệnh viện TS.BS.Đinh Đạo-Giám đốc Bệnh viện, đại diện các Trưởng/phó khoa, phòng, điều dưỡng trưởng cùng đông đảo nhân viên trong toàn Bệnh viện.
Trung thu yêu thương 2017

Nhằm mang lại cho các em nhỏ một cái Tết Trung thu ý nghĩa, Bệnh viện đa khoa Trung ương Quảng Nam đã phối hợp với Nhóm từ thiện của PGS.TS.BS. Cao Ngọc Nga-Đại học Y Dược TP.HCM và UBND huyện Núi Thành tổ chức nhiều hoạt động vui Tết Trung thu dành cho trẻ em nghèo vùng cao tại Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam và tất cả những bệnh nhân nhi đang được điều trị trong toàn Bệnh viện nhằm giúp các em quyết tâm vượt qua khó khăn, bệnh tật, cố gắng vươn lên trong học tập.

Khám sàng lọc miễn phí, phát hiện sớm ung thư tại Bệnh viện đa khoa Trung ương Quảng Nam

Chương trình sàng lọc và phát hiện sớm một số bệnh ung thư do Quỹ Hỗ trợ bệnh nhân ung thư - Ngày mai tươi sáng, Bệnh viện K, Quỹ Thiện Tâm và Bệnh viện Vinmec phối hợp với các bệnh viện tổ chức trong đó có Bệnh viện đa khoa Trung ương Quảng Nam nhằm nâng cao nhận thức cộng đồng về phòng và phát hiện sớm bệnh ung thư.

Góp phần nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe cho nhân dân tại Bệnh viện đa khoa Trung ương Quảng Nam

Trong những năm qua, được sự chỉ đạo sát sao của Bộ Y tế, sự quan tâm của chính quyền địa phương, sự hỗ trợ của các đơn vị bạn cùng sự hợp tác chặt chẽ của Sở Y tế và BHXH tỉnh Quảng Nam, Bệnh  viện đa khoa Trung ương Quảng Nam đã không ngừng phát triển toàn diện cả về chất lượng nguồn nhân lực cải thiện hiệu quả hoạt động chuyên môn, dịch vụ đáp ứng sự hài lòng người bệnh.

Nhân viên Bệnh viện tích cực hiến máu cứu bệnh nhân

Khoảng 15h ngày 6/9/2017, Bệnh viện đa khoa Trung ương Quảng Nam tiếp nhận 4 bệnh nhân không may bị tai nạn khi đang xây dựng công trường. Khi vào viện tình trạng của các nạn nhân nguy cấp, chấn thương và mất máu nhiều, nguy cơ đe dọa tính mạng.

Hội thao ngành y tế lần thứ nhất khu vực VI

Tham dự Hội thao có gần 500 vận động viên, đại diện tiêu biểu cho lực lượng công chức, viên chức, người lao động của hơn 15 đơn vị khu vực VI như Sở Y tế Đà Nẵng, Sở Y tế Thanh Hóa, Sở Y tế tỉnh Thừa Thiên Huế, Sở Y tế tỉnh Quảng Trị, Bệnh viện đa khoa Quảng Nam, Bệnh viện hữu nghị Việt Nam - Cu Ba Đồng Hới,…

Tin Liên Quan
Bé trai 10 tuổi suy hô hấp nặng do đuối nước khi tắm biển