Bệnh viện đa khoa Quảng Nam Thân thiện - Trách nhiệm - Chuyên nghiệp
Friendly - Responsible - Professional
Chọn loại tìm kiếm
 
  • Site
  • Web
Bệnh viện đa khoa Trung ương Quảng Nam - Dấu ấn 2017

Năm 2017 đã khép lại với 10 dấu ấn nổi bật của Bệnh viện đa khoa Trung ương Quảng Nam được dư luận xã hội, bệnh nhân và Lãnh đạo các cấp ghi nhận, đánh giá cao:

Bệnh viện ĐKTW Quảng Nam tham dự Đại hội Đại biểu hội Hữu nghị Việt Nam - Hàn Quốc tỉnh Quảng Nam nhiệm kỳ 2017 - 2022

Sáng 16/12/2017, Đại hội đại biểu Hội Hữu nghị Việt Nam - Hàn Quốc tỉnh Quảng Nam Khóa II nhiệm kỳ 2017-2022 được tổ chức tại TP Tam Kỳ, Quảng Nam với sự tham gia của hơn 110 đại biểu. Trong đó, Chi hội Hữu nghị Việt – Hàn Bệnh viện đa khoa Trung ương Quảng Nam là một trong 4 Chi hội trực thuộc Hội Hữu nghị Việt – Hàn tỉnh.

Hội nghị trực tuyến tập huấn đo lường, đánh giá sự hài lòng người bệnh

Sáng ngày 15/12/2017, Bộ Y tế tổ chức Hội nghị trực tuyến tập huấn đo lường, đánh giá sự hài lòng người bệnh gồm điểm cầu Trung ương và 63 điểm cầu của 63 tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương. Tham dự và chỉ đạo hội nghị có Thứ trưởng Phạm Lê Tuấn; Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ Phạm Văn Tác và bà Vũ Thị Minh Hạnh, Phó Viện trưởng Viện Chiến lược và Chính sách y tế.

Giúp hàng trăm bệnh nhân thoát khỏi cảnh cắt cụt chi nhờ phương pháp đặt Sten lòng mạch

 Bệnh xơ vữa động mạch là nguyên nhân tim mạch thường gặp gây ra nhiều hệ lụy ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống người bệnh. Đây là loại bệnh khá phổ biến và là nguyên nhân nhập viện hàng đầu ở các nước phát triển, hiện nay có xu hướng gia tăng rất mạnh ở các nước đang phát triển trong đó có Việt Nam. 

Tin Liên Quan
Bệnh nhân mang nhóm máu hiếm (Rh-) may mắn được hiến máu kịp thời