Bệnh viện đa khoa Quảng Nam Thân thiện - Trách nhiệm - Chuyên nghiệp
Friendly - Responsible - Professional
Chọn loại tìm kiếm
 
  • Site
  • Web
Tổ chức Hội thi “Giọng ca Bolero” mừng Ngày 08/03/2018 và Khen thưởng Công đoàn 2017

Hoà cùng khí thế thi đua sôi nổi của chị em phụ nữ trong cả nước hướng tới kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910-8/3/2018). Được sự nhất trí và quan tâm của Đảng ủy, Ban Giám đốc Bệnh viện. Công đoàn bệnh viện Đa khoa Trung ương Quảng Nam đã tổ chức thành công Hội thi “Giọng ca Bolero” mừng Ngày 08/03/2018 và Khen thưởng Công đoàn 2017.


Bệnh viện đa khoa Trung ương Quảng Nam kỷ niệm 63 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam

Chiều ngày 27/2, tại Hội trường lớn,  Bệnh viện đa khoa Trung ương đã tổ chức thành công buổi lễ kỷ niệm 63 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 - 27/2/2018), chiều 27/2,


Giải pháp nâng cao chất lượng các loại hình đào tạo cho nhân viên y tế Bệnh viện đa khoa trung ương Quảng Nam

Chất lượng nguồn nhân lực là một trong những yếu tố quan trọng bậc nhất trong phát triển của các Bệnh viện hiện nay. Nhu cầu của bệnh nhân ngày càng lớn thì chất lượng nguồn nhân lực đòi hỏi phải được nâng cao.


Học tập, triển khai nghị quyết hội nghị 6 Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XII

Thực hiện sự chỉ đạo của Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh Quảng Nam, sáng ngày 26/1/2018, Bệnh viện đa khoa Trung ương Quảng Nam tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Trung ương 6 khóa XII.


Lãnh đạo Bệnh viện thăm và tặng quà tết cho mẹ Việt Nam anh hùng

Trước thềm Xuân Mậu Tuất, nhằm tri ân và ghi nhớ các bà Mẹ Việt Nam anh hùng,  ngày 02/02/2017 đại diện lãnh đạo Bệnh viện đa khoa Trung ương Quảng Nam đã đến thăm và tặng quà tết cho 5 Mẹ Việt Nam anh hùng tại huyện Núi Thành và huyện Duy Xuyên - Quảng Nam mà Bệnh viện đang nhận phụng dưỡng.


Tập huấn nâng cao kỹ năng lập kế hoạch

Hàng năm, các khoa/ phòng trong Bệnh viện đều đưa ra kế hoạch hoạt động của mình, tuy nhiên kết quả đạt được không như mong muốn. Vì vây, kỹ năng lập kế hoạch rất quan trọng giúp chọn vấn đề ưu tiên, phân công người thực hiện, người phối hợp cũng như nguồn kinh phí hoạt động để thực hiện kế hoạch  đạt kết quả như mong muốn. Do đó, nhằm nâng cao kỹ năng lập kế hoạch, Phòng Đào tạo-Nghiên cứu khoa học-Chỉ đạo tuyến, Bệnh viện đa khoa Trung ương Quảng Nam đã tổ chức lớp tập huấn về kỹ năng lập kế hoạch cho đội ngũ lãnh đạo khoa/phòng và mạng lưới quản lý điều dưỡng trong toàn Bệnh viện.

Tin Liên Quan
Tăng cường hợp tác, chia sẻ kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông