Anal

Esmer

Film

Oral

T�rk

Sakso

Bệnh viện đa khoa Quảng Nam Thân thiện - Trách nhiệm - Chuyên nghiệp
Friendly - Responsible - Professional
Chọn loại tìm kiếm
 
  • Site
  • Web
Vỡ tĩnh mạch thực quản trong thời gian cách ly cụ ông 73 tuổi nguy kịch

Vào ngày 7/12/2020 vừa qua, Bệnh viện Đa khoa Trung ương Quảng Nam đã cấp cứu thành công cho trường hợp bệnh nhân nam (73 tuổi) bị xuất huyết tiêu hóa do vỡ tĩnh mạch thực quản trong thời gian thực hiện cách ly tập trung.


Hội thảo “Cập nhật hướng dẫn xử trí cấp cứu đột quỵ cấp”

Bệnh viện đa khoa Trung ương Quảng Nam tổ chức hộ thảo khoa học “Cập nhật hướng dẫn xử trí cấp cứu đột quỵ cấp” cho các bác sĩ điều trị tại Bệnh viện.


Chuyên gia của Đại học Yonsei, Hàn Quốc thăm và làm việc tại Bệnh viện

Trong khuôn khổ Dự án Q-Health kéo dài giai đoạn (2019-2020), chiều ngày 6/11 Bà Hyeonsook Lim quản lý dự án của Đại học Yonsei, Hàn Quốc đã có chuyến thăm và làm việc tại Bệnh viện Đa khoa Trung ương Quảng Nam.


Tập huấn kỹ năng giao tiếp, quy tắc ứng xử, đạo đức công vụ

Nhằm nâng cao đạo đức nghề nghiệp, thay đổi nhận thức, thái độ, phong cách phục vụ người bệnh của cán bộ, nhân viên y tế, rèn luyện kỹ năng giao tiếp, ứng xử, củng cố niềm tin và sự hài lòng của người bệnh, trong 2 ngày 4 và 5/11 ngày 09/10/2020, Bệnh viện đa khoa Trung ương Quảng Nam tổ chức tập huấn kỹ năng giao tiếp, quy tắc ứng xử, đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của cán bộ y tế, hướng tới sự hài lòng của người bệnh, người dân cho toàn thể cán bộ viên chức và người lao động tại Bệnh viện. Trực tiếp thực hiện giảng dạy là TS.BS.Đinh Đạo/ Bí thư Đảng ủy-Giám đốc BV.Công ty Astra Zeneca trao tặng máy hô hấp kí cho Bệnh viện ĐKTƯ Quảng Nam

Sáng ngày 3/11, chương trình "Vì lá phổi khỏe" đã trao tặng 01 máy Hô hấp ký cho Bệnh viện Đa khoa Trung ương Quảng Nam. Đây là chương trình nằm trong khuôn khổ hợp tác giữa Hội Phổi Việt Nam và công ty Astra Zeneca nhằm hỗ trợ thành lập các đơn vị quản lý bệnh nhân Hen - COPD ngoại trú trong giai đoạn 2017- 2020.


Ngộ độc khí than, 5 người trong một gia đình nhập viện

Thông tin từ Bệnh viện Đa khoa Trung ương Quảng Nam, sáng nay ngày 6/11 Bệnh viện đã tiếp nhận cấp cứu 5 người trong một gia đình do ngộ độc khí than (CO).


Tin Liên Quan
Liên đoàn Lao động tỉnh tặng Bằng khen cho đơn vị tuyến đầu chống dịch COVID-19