Bệnh viện đa khoa Quảng Nam Thân thiện - Trách nhiệm - Chuyên nghiệp
Friendly - Responsible - Professional
Chọn loại tìm kiếm
 
  • Site
  • Web
Triển khai đào tạo liên tục về “Dược lâm sàng” tại Bệnh việnNho Tâm Huỳnh - 13/04/2017

Ngày 3/4/2017, Bệnh viện đa khoa Trung ương Quảng Nam tổ chức lớp đào tạo liên tục về “Dược lâm sàng” cho các Bác sĩ, Dược sĩ trong Bệnh viện và 1 số Bệnh viện, Trung tâm y tế khu vực lân cận.

Nhằm đáp ứng ngày càng cao nhu cầu cập nhật chuyên môn về lĩnh vực “Dược lâm sàng” và sử dụng thuốc kháng sinh của các Bác sĩ, Dược sĩ tại Bệnh viện. Ngày 3/4/2017, Phòng Đào tạo-Chỉ đạo tuyến-Nghiên cứu khoa học, Bệnh viện đa khoa Trung ương Quảng Nam đã phối hợp với các khoa/phòng trong toàn Bệnh viện tổ chức lớp đào tạo liên tục về “Dược lâm sàng”.

TS.Đinh Đạo, Giám đốc Bệnh viện phát biểu tại lớp đào tạo. Ảnh: CTXH

Tham gia lớp đào tạo có đông đủ các các học viên là Bác sĩ, Dược sĩ và điều dưỡng trưởng của Bệnh viện cùng gần 30 Bác sĩ, Dược sĩ đến từ các Bệnh viện và Trung tâm Y tế trên địa bàn 2 tỉnh Quảng Nam và Quảng Ngãi như: Trung tâm Y tế huyện Núi Thành, Trung tâm Y tế huyện Trà Bồng, Bệnh viên đa khoa khu vực Miền núi phía Bắc, Bệnh viện đa khoa Đặng Thùy Trâm…

Lớp Đào tạo do PGS.TS Lê Minh Hùng, Giảng viên Trường Đại học Quốc tế Trident (Hoa Kỳ) giảng dạy. Sau 1 ngày, PGS.TS Lê Minh Hùng đã giúp các bác sĩ, Dược sĩ cập nhật và nâng cao những vấn đề cơ bản về dược động học và ứng dụng lâm sàng trong việc sử dụng các kháng sinh trong một số bệnh lý và cơ địa đặc biệt.

Đông đảo Bác sĩ, dược sĩ tham gia lớp đào tạo. Ảnh: CTXH

Kết thúc lớp đào tạo có 67 học viên được cấp chứng chỉ đào tạo do Bệnh viện đa khoa Trung ương Quảng Nam cấp.

Chụp hình lưu niệm cùng PGS.TS Lê Minh Hùng. Ảnh: CTXH

Bài và ảnh: Phòng CTXH
  

Thông tin liên quan