Bệnh viện đa khoa Quảng Nam Thân thiện - Trách nhiệm - Chuyên nghiệp
Friendly - Responsible - Professional
Chọn loại tìm kiếm
 
  • Site
  • Web
Bệnh viện đa khoa Trung ương Quảng Nam hưởng ứng tháng “Hành động vì trẻ em”Nho Tâm Huỳnh - 06/06/2017

 

          Vừa qua, ngày 31/05/2017, UBND huyện Núi Thành đã tổ chức lễ phát động hưởng ứng tháng “Hành động vì trẻ em”năm 2017 với chủ đề “Triển khai luật trẻ em và phòng chống bạo lực, xâm hại trẻ em” tại xã Tam Tiến.

          Tham dự lễ phát động có ông Ngô Đức An, phó Chủ tịch UBND huyện Núi Thành; đại diện Phòng Lao động thương binh và xã hội huyện Núi Thành; TS.Đinh Đạo, Giám đốc Bệnh viện đa khoa Trung ương Quảng Nam; đại diện UBND xã Tam Tiến; cùng sự tham dự của gần 400 học sinh là con em trên địa bàn xã.

          Phối hợp tại lễ phát động, sau khi nghe đại diện UBND huyện và Phòng Lao động thương binh và xã hội huyện Núi Thành triển khai “Luật trẻ em và phòng chống bạo lực, xâm hại trẻ em”, tặng quà cho 40 học sinh là các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, Bệnh viện đa khoa Trung ương Quảng Nam đã tổ chức khám bệnh, tư vấn sức khỏe và cấp phát thuốc miễn phí cho các học sinh là con hộ nghèo, hộ cận nghèo và con gia đình chính sách tại xã Tam Tiến, huyện Núi Thành.

Tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Ảnh:CTXH

          Tham gia hưởng ứng tháng “Hành động vì trẻ em” là một trong những hoạt động thường xuyên của Bệnh viện đa khoa Trung ương Quảng Nam. Trong nhiều năm qua, Bệnh viện đã phối hợp với UBND và Ban bảo vệ chăm sóc trẻ em huyện Núi Thành khám chữa bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho nhiều học sinh là con em các gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Khám bệnh, tư vấn sức khỏe cho học sinh trên địa bàn. Ảnh:CTXH

          Kết thúc lễ phát động, đoàn đã tiến hành khám và cấp phát thuốc cho gần 200 học sinh Tiểu học và THCS trên địa bàn xã Tam Tiến. Tổng chi phí khám chữa bệnh, cấp phát thuốc trong đợt này trên 20 triệu đồng.

Bài và ảnh: Phòng CTXH

  

Thông tin liên quan