Bệnh viện đa khoa Quảng Nam Thân thiện - Trách nhiệm - Chuyên nghiệp
Friendly - Responsible - Professional
Chọn loại tìm kiếm
 
  • Site
  • Web
Khám sàng lọc miễn phí, phát hiện sớm ung thư tại Bệnh viện đa khoa Trung ương Quảng NamNho Tâm Huỳnh - 03/10/2017

Chương trình sàng lọc và phát hiện sớm một số bệnh ung thư do Quỹ Hỗ trợ bệnh nhân ung thư - Ngày mai tươi sáng, Bệnh viện K, Quỹ Thiện Tâm và Bệnh viện Vinmec phối hợp với các bệnh viện tổ chức trong đó có Bệnh viện đa khoa Trung ương Quảng Nam nhằm nâng cao nhận thức cộng đồng về phòng và phát hiện sớm bệnh ung thư.

Chương trình triển khai từ 9/9-15/10/2017 sàng lọc miễn phí và phát hiện sớm một số bệnh ung thư phổ biến ở Việt Nam hiện nay là ung thư vú, ung thư cổ tử cung và ung thư đại trực tràng.

Tại Bệnh viện đa khoa Trung ương Quảng Nam, trong 2 ngày 23-24/9/2017 dự kiến khám sàng lọc cho khoảng 1.500 lượt. Trong đó, 500 lượt ung thư vú, ung thư cổ tử cung và 500 lượt ung thư đại trực tràng cho người dân trên địa bàn.

Việc tầm soát ung thư sớm nhằm phát hiện kịp thời các nguy cơ cảnh báo bệnh để tối ưu hóa hiệu quả điều trị, nâng cao chất lượng cuộc sống cho cộng đồng. Đặc biệt, qua sàng lọc các trường hợp phát hiện mắc ung thư sẽ được hỗ trợ 70-100% chi phí điều trị tại hệ thống bệnh viện Vinmec toàn quốc.

Rounded Rectangle: Trước đó, trong khuôn khổ dự án Bệnh viện vệ tinh, Bệnh viện K Trung ương đã có chương trình hỗ trợ chuyển giao kỹ thuật và đào tạo tại chỗ cho đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng Bệnh viện Trung ương Quảng Nam trong 5 ngày (từ 18-22/9/2017). Đồng thời phối hợp khám sàng lọc, phát hiện sớm và điều trị các bệnh lý về ung thư phổi và ung thư vú cho người dân trên địa bàn.
  

Thông tin liên quan