Bệnh viện đa khoa Quảng Nam Thân thiện - Trách nhiệm - Chuyên nghiệp
Friendly - Responsible - Professional
Chọn loại tìm kiếm
 
  • Site
  • Web
Trung thu yêu thương 2017Nho Tâm Huỳnh - 10/10/2017

Nhằm mang lại cho các em nhỏ một cái Tết Trung thu ý nghĩa, Bệnh viện đa khoa Trung ương Quảng Nam đã phối hợp với Nhóm từ thiện của PGS.TS.BS. Cao Ngọc Nga-Đại học Y Dược TP.HCM và UBND huyện Núi Thành tổ chức nhiều hoạt động vui Tết Trung thu dành cho trẻ em nghèo vùng cao tại Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam và tất cả những bệnh nhân nhi đang được điều trị trong toàn Bệnh viện nhằm giúp các em quyết tâm vượt qua khó khăn, bệnh tật, cố gắng vươn lên trong học tập.

          Xã Trà Leng, huyện Nam Trà My là một địa bàn có điều kiện kinh tế còn quá khó khăn. Người dân nơi đây chủ yếu sống bằng nghề làm rẫy và một số công việc lao động tay chân khác. Bởi vậy, việc có 1 cái Tết Trung thu đầy đủ, ấm cúng vẫn là mong ước của các em thiếu nhi nơi đây trong nhiều năm qua.

          Với mong muốn mang đến cho các em thiếu nhi nghèo vùng cao một không khí vui tươi, ấm áp và ý nghĩa trong mùa Trung thu. Được sự hỗ trợ từ các tấm lòng thiện tâm, ngày 02/10/2017 Phòng Công tác xã hội-Bệnh viện đa khoa Trung ương Quảng Nam đã phối hợp với nhóm từ thiện của PGS.TS.Cao Ngọc Nga Nguyên Phó chủ nhiệm bộ môn Nhiễm - ĐH Y Dược TP. Hồ Chí Minh tổ chức tặng thăm và tặng quà Tết Trung thu cho các em nhỏ tại xã Trà Leng, Nam Trà My.

          Tại đây, đoàn từ thiện đã tặng 800 suất quà cho các em nhỏ từ 0- 16 tuổi. Tổng giá trị hỗ trợ hơn 80.000.000 đồng.

Tặng quà Trung thu cho các em nhỏ xã Trà Leng, huyện Nam Trà My

Ngoài ra, Cũng trong dịp này, tối ngày 03/10/2017, phòng CTXH phối hợp UBND huyện Núi Thành tổ chức thăm và tặng quà cho tất cả các bệnh nhân nhi điều trị tại Bệnh viện đa khoa Trung ương Quảng Nam.

                   Đây là một hoạt động ý nghĩa và thường xuyên của UBND huyện Núi Thành dành cho các bệnh nhân nhi tại Bệnh viện, mang tới cho các em và gia đình sự động viên, an ủi, những niềm vui nho nhỏ, giúp các em có thêm nghị lực để vượt qua bệnh tật. Chương trình đã trao hơn 80 phần quà trung thu trị giá 300.000 đồng/suất quà cho các bệnh nhi. 

Đại diện UBND huyện tặng quà cho bệnh nhân nhi tại Bệnh viện

Bài và ảnh: Phòng công tác xã hội

  

Thông tin liên quan