Bệnh viện đa khoa Quảng Nam Thân thiện - Trách nhiệm - Chuyên nghiệp
Friendly - Responsible - Professional
Chọn loại tìm kiếm
 
  • Site
  • Web
Tập huấn nâng cao kỹ năng lập kế hoạchNho Tâm Huỳnh - 30/01/2018

Hàng năm, các khoa/ phòng trong Bệnh viện đều đưa ra kế hoạch hoạt động của mình, tuy nhiên kết quả đạt được không như mong muốn. Vì vây, kỹ năng lập kế hoạch rất quan trọng giúp chọn vấn đề ưu tiên, phân công người thực hiện, người phối hợp cũng như nguồn kinh phí hoạt động để thực hiện kế hoạch  đạt kết quả như mong muốn. Do đó, nhằm nâng cao kỹ năng lập kế hoạch, Phòng Đào tạo-Nghiên cứu khoa học-Chỉ đạo tuyến, Bệnh viện đa khoa Trung ương Quảng Nam đã tổ chức lớp tập huấn về kỹ năng lập kế hoạch cho đội ngũ lãnh đạo khoa/phòng và mạng lưới quản lý điều dưỡng trong toàn Bệnh viện.

Lớp tập huấn được triển khai từ ngày 08/01-23/01/2018, học viên là lãnh đạo khoa/phòng, Điều dưỡng trưởng và nhân viên phụ trách công tác kế hoạch của các phòng chức năng. Cùng đồng hành và cũng là giảng viên của lớp là TS.BS Đinh Đạo- Giám đốc Bệnh viện.

Description: IMG_0178.JPG

TS.BS Đinh Đạo giảng viên lớp tập huấn

TS.BS Đinh Đạo đã tổ chức lớp tập huấn theo mô hình làm việc nhóm nên buổi tập huấn diễn ra khá sôi nổi, tất cả các thành viên cùng trao đổi, chia sẻ cởi mở, nhiều ý kiến đóng góp được đưa ra. Qua lớp tập huấn, các học viên ngày càng hiểu hơn về những lối tư duy logic từ việc đặt vấn đề đến xác định mục tiêu và thiết kế kế hoạch chiến lược, kế hoạch thực hiện. Làm việc nhóm và thảo luận chung đã tạo cơ hội tốt để các thành viên tham gia học hỏi kinh nghiệm và chia sẻ với nhau.

Một số hình ảnh tại lớp tập huấn:

Description: IMG_0171.JPG

Description: IMG_0197.JPG

Các nhóm tham gia thảo luận. Ảnh: CTXH

Description: IMG_0205.JPG

Học viên trình bày ý kiến của nhóm. Ảnh: CTXH

Bài và ảnh: Phòng CTXH

  

Thông tin liên quan