Bệnh viện đa khoa Quảng Nam Thân thiện - Trách nhiệm - Chuyên nghiệp
Friendly - Responsible - Professional
Chọn loại tìm kiếm
 
  • Site
  • Web
Bệnh viện đa khoa Trung ương Quảng Nam kỷ niệm 63 năm Ngày Thầy thuốc Việt NamNho Tâm Huỳnh - 27/02/2018

Chiều ngày 27/2, tại Hội trường lớn,  Bệnh viện đa khoa Trung ương đã tổ chức thành công buổi lễ kỷ niệm 63 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 - 27/2/2018)

Buổi lễ có sự tham dự của BCH Đảng ủy, Ban Giám đốc, BCH Công Đoàn, BCH Đoàn TN, lãnh đạo khoa/phòng và 20% CCVC trong toàn Bệnh viện.

Tại buổi lễ, Bệnh viện vinh dự được đón nhận lẵng hoa chúc mừng từ Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc, đây không những là niềm vinh dự mà là niềm vui, động viên tinh thần to lớn giúp các bác sỹ, y tá, nhân viên, người lao động Bệnh viện trong công tác khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe cho người dân.

Trong không khí trang nghiêm TTƯT.TS Đinh Đạo, Giám Đốc Bệnh viện đã đọc thư Bác Hồ gửi cán bộ ngành Y tế 27/2/1955.

Bệnh viện vinh dự được đón nhận lẵng hoa chúc mừng từ

Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc

Năm qua, cùng với trang thiết bị đồng bộ kỹ thuật cao, hiện đại, cán bộ y tế của Bệnh viện đã nổ lực không ngừng trong công tác khám chữa bệnh và đã đạt được nhiều kết quả đáng khích lệ đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người bệnh cũng như tích cực trong các hoạt động xã hội, từ thiện vì cộng đồng. TTƯT.TS Đinh Đạo, Giám Đốc Bệnh viện một lần nữa tuyên dương những thành tích đã đạt được và kêu gọi toàn thể cán bộ công chức, viên chức Bệnh viện giữ vững ý chí, đoàn kết, chủ động, sáng tạo, phát huy thành tích đã đạt được, tận tâm với người bệnh, luôn đổi mới phong cách, thái độ phục vụ, nhằm hướng tới sự hài lòng của người bệnh và khẳng định được uy tín, thương hiệu của mình trong lĩnh vực khám, điều trị cho người bệnh không ngừng phấn đấu, học tập, rèn luyện và thực hiện tốt lời Bác dạy: “Lương y như từ mẫu - Thầy thuốc như mẹ hiền” .

Kết hợp với việc tổ chức Lễ kỷ niệm 63 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam, tại buổi lễ đã vinh dự được trao tặng giấy khen cho các tập thế và cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong năm 2017. Đồng thời ký cam kết phong trào thi đua năm 2018.

Một số hình ảnh trong buổi lễ:

Văn nghệ chào mừng

Tặng giấy khăn cho các tập thể, cá nhân xuất sắc năm 2017

Ký cam kết thi đua

CTXH

  

Thông tin liên quan