Bệnh viện đa khoa Quảng Nam Thân thiện - Trách nhiệm - Chuyên nghiệp
Friendly - Responsible - Professional
Chọn loại tìm kiếm
 
  • Site
  • Web
Tổ chức Hội thi “Giọng ca Bolero” mừng Ngày 08/03/2018 và Khen thưởng Công đoàn 2017Nho Tâm Huỳnh - 09/03/2018

Hoà cùng khí thế thi đua sôi nổi của chị em phụ nữ trong cả nước hướng tới kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910-8/3/2018). Được sự nhất trí và quan tâm của Đảng ủy, Ban Giám đốc Bệnh viện. Công đoàn bệnh viện Đa khoa Trung ương Quảng Nam đã tổ chức thành công Hội thi “Giọng ca Bolero” mừng Ngày 08/03/2018 và Khen thưởng Công đoàn 2017.

DSC_4053.JPG

Ban tổ chức và các đội thi chụp hình lưu niệm

Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 là ngày biểu dương ý chí đấu tranh của phụ nữ toàn cầu vì sự bình đẳng và tiến bộ xã hội, trở thành ngày hội mang ý nghĩa bình đẳng giới sâu sắc, có tác động mạnh mẽ, to lớn và lâu bền đối với các thế hệ phụ nữ trên toàn thế giới.

Thay mặt Đảng ủy, Ban giám đốc bệnh viện, DS.CKII.Lương Tấn Đức đánh giá cao những đóng góp của toàn thể chị em đối với sự phát triển của Bệnh viện trong nhiều năm qua. Dù ở vị trí công tác nào, là quản lý hay làm nhiệm vụ chuyên môn, mỗi chị em đều cố gắng phấn đấu rèn luyện, học tập, cống hiến tài năng, trí tuệ, đóng góp quan trọng cho sự nghiệp phát triển của đơn vị. Với sự nhiệt tình và cống hiến hết mình cho sự nghiệp Y tế của chị em sẽ góp phần tạo nên thành công và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 2018-2019 mà Bệnh viện đã đề ra.

Và cũng trong ngày lễ đầy ý nghĩa này DS.CKII.Lương Tấn Đức đã trao bằng khen của Công đoàn Y tế Việt Nam cho 08 cá nhân có thành tích xuất sắc năm 2017, cùng giấy khen của Bệnh viện cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc .

DSC_4050.JPG

DS.CKII.Lương Tấn Đức trao bằng khen của Công đoàn Y tế Việt Nam

Kết hợp trong buổi lễ, Công đoàn Bệnh viện đã lồng ghép tổ chức hội thi “Giọng ca Bolero”. Tham gia hội thi có 15 tiết mục (đơn ca, song ca) là những bài hát bolero trữ tình, sâu lắng, vượt thời gian. Mặc dù là lần đầu tiên tổ chức nhưng tất cả các tổ công đoàn đều chuẩn bị rất kỹ lưỡng và được các thí sinh thể hiện khá thành công và để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng khán giả.

 Kết thúc hội thi giải nhất thuộc về liên tổ công đoàn Tài chính kế toán-Dược, đồng giải nhì thuộc về liên tổ công đoàn KHTH-ĐT-CTXH-KSNK và QLCL-HTQT-Hồi sức , cùng các giải khác.

DSC_4118.JPG

Hội thi đã khép lại nhưng những dư âm ngọt ngào vẫn còn vang mãi đối với các thí sinh và khán giả hâm mộ những tình khúc vượt thời gian.

Phòng Công tác xã hội


  

Thông tin liên quan