Bệnh viện đa khoa Quảng Nam Thân thiện - Trách nhiệm - Chuyên nghiệp
Friendly - Responsible - Professional
Chọn loại tìm kiếm
 
  • Site
  • Web
Đào tạo về Quản lý chất lượng tại Bệnh viện đa khoa Trung ương Quảng NamNho Tâm Huỳnh - 25/03/2018

Nhằm nâng cao kiến thức về chất lượng bệnh viện, từ ngày 19-23/3/2018 Phòng ĐT-CĐT-NCKH phối hợp với phòng QLCL tổ chức khóa học “Quản lý chất lượng” cho các thành viên mạng lưới và nhân viên khoa/phòng Bệnh viện.

Khóa học do Giám đốc bệnh viện TS.Đinh Đạo cùng Trưởng/phó phòng Quản lý chất lượng trực tiếp giảng dạy. Sau một tuần, hơn 50 học viên đã được truyền đạt rất nhiều kinh nghiệm và kiến thức hữu ích về quản lý, cải tiến chất lượng bệnh viện, an toàn người bệnh, phân tích nguyên nhân gốc, phương pháp xây dựng các quy trình, …Các nhóm học viên đã thảo luận sôi nổi, thẳng thắng chỉ ra nhiều vấn đề còn tồn tại cần được cải tiến để nâng cao chất lượng bệnh viện nhằm đáp ứng sự hài lòng và an toàn cho người bệnh, thân nhân người bệnh, các đối tác và cả nhân viên y tế.

Description: IMG_4069.JPG

Học viên nhận chứng chỉ sau khóa đào tạo

 Khóa học đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự nhiệt tình của giảng viên và sự tham gia tích cực, chủ động của các học viên. Sau khi hoàn thành khóa học, các học viên được cấp chứng nhận về Quản lý bệnh viện theo Thông tư 22/2013/TT-BYT hướng dẫn về đào tạo liên tục cho cán bộ Y tế.

Đây là một trong những khóa học vô cùng bổ ích góp phần nâng cao kiến thức về quản lý chất lượng bệnh viện, từ đó giúp cho nhân viên y tế nhận thức được tầm quan trọng của mình trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh tại bệnh viện.

Phòng Công tác xã hội


  

Thông tin liên quan