Bệnh viện đa khoa Quảng Nam Thân thiện - Trách nhiệm - Chuyên nghiệp
Friendly - Responsible - Professional
Chọn loại tìm kiếm
 
  • Site
  • Web
Giới thiệu Phòng Khám yêu cầuNho Tâm Huỳnh - 05/04/2018

KHÁM BỆNH THEO YÊU CẦU
- Bệnh viện Đa khoa trung ương Quảng Nam là một trong những Bệnh viện khu vực miền Nam Trung bộ và Tây Nguyên có cơ sở vật chất trang thiết bị hiện đại với hệ thống xét nghiệm miễn dịch tự động hoàn toàn có thể thực hiện đầy đủ các xét nghiệm thường quy và cao cấp như: Marke chỉ điểm các bệnh ung thư; máy chụp cộng hưởng từ (MRI) 1.5T, máy chụp cắt lớp vi tính (CT Scanner) 64 lát cắt, chụp mạch số hóa xóa nền, chẩn đoán xơ vữa động mạch ABI, điện tâm đồ gắng sức phát hiện mạch vành, siêu âm tim, Holter nhịp/huyết áp, chụp nhũ ảnh, đo độ loãng xương, máy nội soi tiêu hóa, nội soi tai mũi họng, siêu âm màu 4D; siêu âm nội soi, nội soi dạ dày, đại tràng không đau;  điện não, điện tim, đo chức năng hô hấp,...
-  Để  nâng cao chất lượng khám chữa bệnh đáp ứng với nhu cầu của khách hàng Bệnh viện chúng tôi đã triển khai dịch vụ khám theo yêu cầu từ tháng 7/ 2015. Đến với dịch vụ này người bệnh được nhân viên trực tiếp hướng dẫn xuyên suốt trong quá trình khám bệnh và trả kết quả cận lâm sàng trong thời gian ngắn nhất với thủ tục nhanh gọn.
- Đội ngũ Bác sỹ có trình độ chuyên môn cao; đội ngũ nhân viên điều dưỡng được đào tạo chuẩn xác, có tính chuyên nghiệp cao, với phong cách ứng xử và giải quyết tình huống chuyên nghiệp, đồng bộ sẽ mang lại sự hài lòng cho người bệnh. 
    Bệnh nhân đến khám tại phòng khám theo yêu cầu sẽ nhận được một sự phục vụ toàn diện từ khám, tư vấn, xét nghiệm cận lâm sàng
* Đặt biệt, có danh sách các Bác sĩ chuyên khoa  để khách hàng có thể chỉ định  Bác sỹ khám và điều trị  trong suốt quá trình khám, đảm bảo chất lượng khám chữa bệnh luôn được tốt nhất.
Mục tiêu của chúng tôi
“THÂN THIỆN - TẬN TÌNH - CHU ĐÁO - CHẤT LƯỢNG”
Gắng với phương châm: tránh lãng phí giảm chi phí nâng cao chuỗi giá trị phục vụ tăng sự hài lòng khách hàng.


  Khách hàng có nhu cầu khám, chữa bệnh theo yêu cầu có thể đặt lịch hẹn, liên hệ qua số điện thoại : 
  BS Nguyễn Hoài Bảo   SĐT:  0905176040    Email: bshoaibao@gmail.com
  ĐD Lộ Thị Hai             SĐT:  01298602939  Email: lothihaibvtwqn@gmail.com
  ĐD Trần Thị Thảo       SĐT:  0989499457   Email:  thaotrantx1988@gmail.com
  ĐD Nguyễn Thị Tố Nhi  SĐT:01677192684 Email: nguyennhibvtwqn1995@gmail.com

DANH SÁCH BÁC SỸ CHUYÊN KHOA KHÁM YÊU CẦU  

Thông tin liên quan