Bệnh viện đa khoa Quảng Nam Thân thiện - Trách nhiệm - Chuyên nghiệp
Friendly - Responsible - Professional
Chọn loại tìm kiếm
 
  • Site
  • Web
Tổ chức lớp tư vấn chăm sóc tiền sản và hậu sảnNho Tâm Huỳnh - 02/05/2018

Những kiến thức trước và sau sinh có vai trò rất quan trọng đối các ông bố, bà mẹ cũng như ảnh hưởng trực tiếp tới sự phát triển về trí não và thể chất của bé trong những năm tháng đầu đời. Để bé phát triển toàn diện ngay từ khi còn trong bụng mẹ cho tới lúc chào đời, đồng thời để thai phụ có thể vượt cạn an toàn và hồi phục tốt sau sinh rất cần chế độ chăm sóc, dinh dưỡng khoa học. 

BSCKI.Phạm Minh Vương-Trưởng khoa Phụ sản tại lớp tư vấn

Thấu hiểu được tầm quan trọng đó, khoa Phụ Sản- phối hợp với khoa Dinh dưỡng tổ chức lớp Tư vấn tiền sản và hậu sản miễn phí với mong muốn tryền tải đến các chị em phụ nữ, đặc biệt là các bà mẹ đã và sắp mang thai cùng người thân những thông tin chăm sóc sức khỏe cần thiết và bổ ích như kiến thức về chăm sóc thai nghén, vượt cạn, chăm sóc hậu sản và quá trình nuôi con bằng sữa mẹ.

Nhân viên Bệnh viện tham gia buổi tư vấn

Tại lớp tư vấn ngoài sự tham gia tích cực của người bệnh và người nhà thì còn có sự tham gia đông đảo của các nhân viên y tế trong độ tuổi sinh đẻ.

Tư vấn tiền và hậu sản được khoa Phụ sản tổ chức thường xuyên từ nhiều năm nay và nhận được những hưởng ứng tích cực từ phía người bệnh và người nhà. Bên cạnh việc được tư vấn, giải đáp các thắc mắc thì cũng tạo cơ hội để các bà mẹ có thể trao đổi, học hỏi kinh nghiệm về chăm sóc con cái.

Bài và ảnh: Phòng CTXH


  

Thông tin liên quan