Bệnh viện đa khoa Quảng Nam Thân thiện - Trách nhiệm - Chuyên nghiệp
Friendly - Responsible - Professional
Chọn loại tìm kiếm
 
  • Site
  • Web
Tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa nhân ngày Quốc tế thiếu nhiNho Tâm Huỳnh - 04/06/2018

Nhân tháng “Hành động vì trẻ em năm” và Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6, Bệnh viện đa khoa Trung ương Quảng Nam đã tổ chức và phối hợp tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực trong việc chăm lo cho trẻ em, đặc biệt là trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

Sáng ngày 1/6/2018, Đoàn Thanh niên Bệnh viện phối hợp với UBND huyện Núi Thành tổ chức chương trình chăm sóc sức khỏe trẻ em với chủ đề "Vì cuộc sống an toàn, lành mạnh cho trẻ em trong thời đại công nghệ số". Chương trình đã khám, tư vấn sức khỏe và cấp phát thuốc phí cho gần 250 em học sinh trên địa bàn xã Tam Sơn-huyện Núi Thành-Quảng Nam.

Cũng trong chiều ngày 1/6, tại hội trường lớn Bệnh viện, Ban chấp hành Công đoàn,  Đoàn Thanh niên đã tổ chức sinh hoạt kỷ niệm ngày Quốc tế thiếu nhi cho các cháu thiếu niên, nhi đồng là con CBVC bệnh viện và các bệnh nhân nhi đang điều trị tại Bệnh viện đa khoa Trung ương Quảng Nam. Đồng thời tổ chức tặng quà cho các cháu có thành tích học tập đạt loại giỏi các cấp và đạt giải các môn văn hóa trong kỳ thi học sinh giỏi các cấp nhằm biểu dương, khích lệ tinh thần học tập, rèn luyện của các cháu.

Một số hình ảnh liên quan:

DSC_4303.JPG

DSC_4309.JPG

DSC_4298.JPG

CTXH

  

Thông tin liên quan